Các phần mềm nên tải khi học chụp ảnh cơ bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính xách tay có thể là trợ thủ đắc lực cho các nhiếp ảnh gia mới làm quen và có thể giúp bạn chụp những bức ảnh tinh vi, chuyên nghiệp. Hãy cùng Lavender Studio khám phá đỉnh cao của phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho laptop, máy tính.

Adobe Photoship Elements 

Adobe Photoshop Elements là công cụ cần thiết giúp bạn quản lý các video và file ảnh được hợp lý, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

Từ đó, phần mềm giúp bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn với tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau giúp tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả.

Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người thân của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng tuyệt vời này bạn cần phải trả một mức giá nhất định, khoảng 100USD. Ứng dụng này chạy được trên các nền tảng Windows và Mac.

Adobe Photoshop Elements

Corel PaintShop Pro 

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Đặc biệt, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Bạn cần mua phiên bản đầy đủ nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn chỉ phải trả một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn.

Và phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như Windows 7/8/8.1/10.

Corel PaintShop Pro

GIMP

GIMP là một phần mềm xử lý ảnh miễn phí, sở hữu giao diện tương tự Photoshop nên những người từng dùng qua phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm này.

Bên cạnh đó, GIMP được các nhà phát triển liên tục nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng…

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên.

Tuy nhiên, phần mềm này ở nước ta không thịnh hành nên ít người dùng và có kinh nghiệm về nó nên bạn sẽ khó tham khảo ý kiến khi cần thiết.

GIMP

Trên đây là một số phần mềm thông dụng đối với những ai có ý định học nhiếp ảnh. Nếu bạn có hứng thú, có thể đăng ký khoá học tại Lavender Studio. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Trên đây là những phần mềm thông dụng cho những ai muốn học chụp ảnh. Các bạn quan tâm có thể đăng ký khóa học tại Lavender Studio. Ở đây chúng tôi hỗ trợ bạn từ A đến Z. Hãy để tôi tư vấn cho bạn bây giờ.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo