iPhone phát nổ “như bom” tại hiệu làm tóc giữa Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tuy không gây ra thiệt hại nghiêm trọng nhưng vụ nổ iPhone ngay tại một salon làm tóc ở Hà Nội khiến những người xung quanh vô cùng kinh sợ vì tiếng nổ lớn.

Chiếc iPhone phát nổ với tiếng động lớn và phát sáng cả một góc phòng

Một đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh vụ nổ iPhone diễn ra ngay tại một salon tóc ở Hà Nội đang được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Vụ nổ được diễn ra tại góc khuất của camera, tuy nhiên người xem vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng loé lên cùng ngọn lửa phát ra từ thiết bị cùng lúc một tiếng nổ lớn phát ra. Các nhân viên tại cửa hàng cũng xác nhận đó là vụ nổ từ một chiếc iPhone 6s đang cắm sạc.

iPhone phát nổ khi cắm sạc tại salon tóc ở Hà Nội

Hình ảnh chiếc iPhone sau vụ nổ.

Ở hình ảnh cuối video, có thể thấy hình ảnh chiếc iPhone sau vụ nổ với pin bị cháy rụi gần như hoàn toàn, còn thân máy thì tách rời làm 2 phần riêng biệt. Được biết sau khi phát nổ, pin của iPhone vẫn tiếp tục bốc cháy trên sàn, và chỉ chịu tắt khi nhân viên dùng nước để dập.

Cần phải nói thêm rằng đây không phải vụ nổ iPhone đầu tiên tại Việt Nam. Trong quá khứ, chưa bao giờ vấn đề liên quan tới an toàn khi sử dụng đối với các sản phẩm của Apple lại được đặt lên mức đáng báo động như hiện nay.

Không chỉ riêng iPhone, mà ngay cả những phụ kiện khác của Apple như tai nghe, củ sạc,… cũng tiềm ẩn nguy cơ chập, cháy nổ, điển hình như vụ tai nghe AirPods bất ngờ bốc cháy gần đây.

Theo Dân trí
Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/