Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest của Đức

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest của bên doanh nghiệp Đăng Khoa chyên cung cấp bán lẻ và bán lẻ từ Đức nơi nền công nghiệp máy móc luôn đi đầu. Máy với công suất lên đến 3000W cho khả năng xay nổi bật hơn hẳn các chiếc máy xay công nghiệp fake cộng ngoài mặt của chúng tôi. Đặc biệt xay nhanh đá thành tuyết ko tan nước lý tưởng.

Và không những thế, quý người mua cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ với các sản phẩm Chiếu Điều Hòa và Đồ Dùng Gia Đình của Hợp Tiến thể xem thêm phổ quát sản phẩm thấp của bên mình nữa nha.

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

Đăng Khoa với hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tiếp cận và chuyển giao kỹ thuật tiên tiến từ đa dạng nhà máy phân phối khắp thế giới, Đăng Khoa nồng hậu lựa chọn và đưa tới cho quý khách những sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp mới, tiên tiến sở hữu nhiều mức giá bán khác nhau mà vẫn đáp ứng lý tưởng mọi nhu cầu của các bạn.

Đối mang hộ gia đình có thể sử dụng xay thịt khiến giò sống, xay rau củ quả hay làm sữa đậu nành, sữa hạt những cái, làm sinh tố đá xay tại gia đình Lưỡi dao bằng thép Nhật nhập cảng 6 lá sắc bền bỉ

Đặc biệt điểm mạnh :
– Ưu điểm đặc sắc của máy xay sinh tố công nghiệp SILVER CREST so sở hữu các cái máy xay sinh tố thông thường khác ấy là:
+ vật liệu, hoa quả lúc xay ko bị dính vào thành cối giúp bạn đảm bảo vật liệu phần đông cho 1 ly sinh tố của bạn.
+ cộng với ngoài mặt sáng tạo mang chế độ chống quá chuyên chở.
+ Bộ dao 6 cánh bằng thép không rỉ siêu bền của Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu trong khoảng xay những nguyên liệu khô cho tới các cái vật liệu cứng như đá..
+ Máy gồm 15 mức công suất, phù hợp sở hữu từng cái thực phẩm khác nhau:
Mức 1-3: Xay rau củ
Mức 4-6: Xay giết thịt nhỏ
Mức 7-9: Xay sinh tố
Mức 10-12: Xay hạt, ngũ cốc
Mức 13-15: Xay cá với xương, xay đá

Công ty Phụ Kiện Tủ Bếp Đăng Khoa. Bán buôn, bán sỉ Thiết Bị Tủ Bếp cao cấp trên toàn quốc, chất lượng chính hãng đảm bảo chuẩn Châu Âu. Số 309, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Điện thoại: 0983.342.663

Share.