MÔ HÌNH NHÀ Ở THÔNG MINH LÊN NGÔI 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn có bao giờ mơ ước sẽ thiết kế một ngôi nhà mà những công việc như giặt giũ, lau nhà, nấu ăn, tự động bật tắt đèn, thiết bị, điều chỉnh thiết bị tự động theo tâm trạng con người… Vào những năm trước, đây dường như chỉ là những giấc mơ công nghệ của con người, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ thì việc ứng dụng giải pháp nhà thông minh Vinteli giúp căn hộ của bạn tiện nghi hơn là điều hoàn toàn có thể làm được. Năm 2017 rất nhiều gia đình trẻ đã chọn giải pháp này cho ngôi nhà mơ ước của họ

Diện tích bao nhiêu có thể sử dụng mô hình nhà ở thông mình?

Một không gian bất kì dù to hay nhỏ thì ngôi nhà nhỏ nhắn của bạn hoàn toàn có thể trở nên thông minh hơn nhờ những thiết bị tân tiến, nhập khầu từ Châu Âu dành cho smarthouse. Điều quan trọng là bạn phải có một nhà tư vấn đầu tư, lắp đặt đáng tin cậy để theo suốt quá trình xây dựng ngôi nhà. Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin qua các website, diễn đàn, nhưng hiện nay trên thị trường chủ yếu hai nguồn là make in Việt Nam và hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Theo các review của khách hàng, nguồn trang thiết bị xuất xứ từ Châu Âu đa năng hơn, tuổi thọ lâu hơn và chất lượng được người dùng yêu thích hơn. Các nhà xây dựng uy tín ở Hồ Chí Minh có nhà ở thông minh Vinteli rất đa dạng các thiết bị smarthouse nhập từ Châu Âu. Bạn có thể tham khảo thêm

Chi phí bao nhiêu để xây dựng một ngôi nhà thông minh?

Nhắc tới nhà thông minh người ta thường nghĩ ngay tới nhà của tỷ phú Bill Gate với giá hàng trăm triệu đô. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì giá của hệ thống nhà thông minh chỉ còn trong khoảng vài ngàn tới vài chục ngàn đô. Với mức giá này thì đa số phù hợp với những người có mức thu nhập khá tại Việt Nam.

Được biết, để lắp đặt công nghệ thiết kế nha thong minh, chủ nhà bỏ ra từ 30 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng, bằng 10 – 20% giá trị công trình. Ví dụ, một chung cư có giá trị 2 tỷ đồng thì chi phí để lắp đặt hệ thống nhà thông minh khoảng 200 triệu đồng.

Ở Việt Nam, khách hàng của nhà thông minh Vinteli thường là những người trẻ thành đạt, các chủ doanh nghiệp và những người yêu thích công nghệ. Công nghệ này không chỉ được triển khai ở biệt thự mà còn ở rất nhiều căn hộ chung cư, nhà liền kề. Khách hàng sau khi trải nghiệm những cảm giác “thượng đế” trong ngôi nhà thông minh đều tỏ ra hài lòng bởi công nghệ này có thể học theo các thói quen sinh hoạt của gia chủ để thay đổi mọi hoạt động của ngôi nhà theo ý muốn.

Thiết kế nhà ở thông minh vinteli

Để có một căn nhà thông minh, ban đầu các công ty sẽ khảo sát thực tế công trình rồi thiết kế phương án theo yêu cầu của gia chủ. Sau khi chốt phương án triển khai, các kỹ sư sẽ tiến hành thi công lắp đặt thiết bị và cấu hình hoạt động cho hệ thống. Vì sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee, Wifi… kết nối các thiết bị, nên hệ thống nhà thông minh có thể dễ dàng triển khai với cả những ngôi nhà đang sử dụng.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/