3 yếu tố tác động đến du lịch Quảng Ninh – Mở đầu xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dưới đây là 3 yếu tố tác động đến ngành du lịch Quảng Ninh, mở đầu cho xu hướng đầu tư và mua căn hộ khách sạn Hạ Long sinh lời.

Xu hướng mua căn hộ khách sạn Hạ Long đến từ những tác động bối cảnh thị trường, định hướng tương lai và tiềm năng thực tế của mảnh đất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết 3 yếu tố có tác động mạnh đến xu hướng đầu tư này để nhà đầu tư hiểu hơn về thị trường BĐS Hạ Long cũng như có quyết định đầu tư đúng đắn.

1. Cơ sở hạ tầng phát triển

48.000 tỷ đồng đã được đầu tư vào Quảng Ninh để phát triển về cơ sở hạ tầng, triển khai quy hoạch đưa khu vực trở thành trọng điểm kinh tế toàn khu vực miền Bắc. Cũng nhờ đó, Quảng Ninh đủ điều kiện tốt nhất để vươn mình ra thế giới, phát triển mạnh mẽ du lịch nghỉ dưỡng và đón chào những luồng gió mới từ các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hạ tầng giao thông có tác động vô cùng lớn đến việc phát triển kinh tế nói chung và du lịch nghỉ dưỡng nói riêng. Biểu hiện, sau khi các hạng mục giao thông quan trọng như: Cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và sắp tới sẽ là cao tốc Hạ Long – Móng Cái và Hầm Cửa Lục xuyên Hòn Gai – Bãi Cháy sẽ tạo thành cú hích đưa nền kinh tế Quảng Ninh phát triển mạnh.

Sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông giúp Quảng Ninh có đủ đường bộ – đường biển – đường hàng không, kéo gần khoảng cách giữa các tỉnh lân cận, các khu vực trong nước và trên thế giới, giúp du khách đến với mảnh đất mở nhiều hơn.

2. Hòn Gai chuyển mình trở thành trung tâm du lịch mới

Một tác động nữa không thể không nhắc tới khi đánh giá, nghiên cứu mua một dự án căn hộ khách sạn nào đó tại Hạ Long, đó là bối cảnh, tình hình thực tế tại khu vực.

Hiện nay, nhờ có cú hích đến từ giao thông, định hướng quy hoạch và phát triển du lịch thành trọng điểm kinh tế của chính quyền địa phương, Hòn Gai đã chuyển mình trở thành trung tâm du lịch mới, thu hút du khách thập phương khám phá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, nền văn hóa, các lễ hội… nhờ đó tăng lượng khách đến với Hòn Gai.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, trong những năm tới thị trường du lịch nghỉ dưỡng sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa, nhu cầu trải nghiệm, lưu trú và nghỉ ngơi cũng sẽ tăng cao. Những căn hộ khách sạn condotel Hạ Long đầy tiện nghi, tiện ích vượt trội sẽ ngày càng được ưa chuộng. Việc lựa chọn đầu tư condotel tại Hạ Long thời điểm này chính là đón đầu xu hướng, hưởng lợi thế từ sự lựa chọn, vị trí đến giá bán.

3. Sự vào cuộc của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại các khu căn hộ khách sạn Hạ Long cao cấp

Hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới về kinh nghiệm quản lý cũng như vận hành dự án như: Wynhdam Group, Best Western Premier, Hilton, Starwood Hotel & Resort Worldwide… đã và đang dừng chân tại Hạ Long để tiếp nhận những dự án cao cấp, đủ điều kiện đưa vào vận hành.

Đây là bước tiến đánh dấu sự phát triển và công nhận của thế giới về những dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những thương hiệu hàng đầu thế giới vận hành những căn hộ khách sạn mà quý vị sẽ sở hữu cũng là yếu tố uy tín, tăng xếp hạng cho dự án của quý vị. Đó là lý do vì sao xu hướng mua căn hộ khách sạn Hạ Long phát triển mạnh năm 2019.

Và  Best Western Sapphire Hạ Long của chủ đầu tư Doji là 1 trong những thương hiệu lớn đang được giới chuyên gia đánh giá cao.

  •  Vị trí dự án The Sapphire Residence nằm trên cùng đường “vàng” của Bến Đoan, Hòn Gai – trung thâm hành chính của Quảng Ninh với địa thế “toạ sơn hướng thuỷ”. Nhờ đó việc di chuyển ra vịnh Hạ Long hay các khu vực vui chơi giải trí khác tại Hạ Long vô cùng thuận lợi.
  • Dự án được thiết kế ấn tượng dựa trên ý tưởng về một viên lam ngọc tinh khiết hài hoà cùng thiên nhiên và nội thất sang trọng tạo nên một điểm dưng chân lưu trú đẳng cấp.
  • Dự án chia sẻ 85%/năm lợi nhuận, cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm cùng nhiều chính sách ưu việt từ chương trình hỗ trợ tài chính.
  • 25 tiện ích ngoài trời cùng 12 tiện ích trong nhà tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng cho du khách.
  • Quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài – bàn giao quý III/2020 chính giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi mua căn hộ khách sạn Hạ Long.

Khách hàng quan tâm đến dự án Condotel Doji Hạ Long, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng qua số HOTLINE: 0971708998.

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info