Bật mí quy trình sản xuất đặc biệt của da cá sấu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

  Sống đầy đủ, học hành đàng hoàng, ăn mặc sao cho hợp thời trang, đẹp và không lỗi mốt là những thứ quan trọng với con người hiện nay.  Có nhiều loại phụ kiện khác nhau, có thể kể đến như giày dép, túi xách, ví,..với sự đa dạng về chất liệu như da, dạ, len,..trong đó, các sản phẩm từ da cá sấu dành được nhiều sự chú ý nhất.  Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lí do khiến sản phẩm này đắt như vậy.

Cần nhiều công sức để sản xuất một sản phẩm từ da cá sấu

Phải trải qua nhiều quá trình thì từ bộ da cá sấu người ta mới có thể tạo ra một sản phẩm, hơn nữa những quá trình này cũng tốn nhiều thời gian, công sức, gia công cầu kỳ, do đó đây là yếu tố tác động nhiều nhất, đẩy giá của sản phẩm lên cao.

Quá trình chế tạo một sản phẩm da cá sấu được tiến hành chủ yếu là thủ công, không dựa quá nhiều vào máy móc, quá trình đó được tiến hành như thế này. Đầu tiên sẽ tuyển chọn những con cá sấu đã đến độ tuổi lấy da -> lột da -> ướp và bảo quản->làm thuộc da-> phân mảnh da, cuối cùng là đưa tới xưởng để sản xuất.

Một sản phẩm da cá sấu chỉ được đánh giá là cao cấp khi người thợ tạo ra nó có khả năng kết hợp năng lực chế tác độc đáo với quy trình hiện đại và chất lượng, đồng thời sản phẩm phải được sản xuất trong một dây chuyền nghiêm  ngặt cả về chất lượng lẫn kỹ thuật.

>>> Xem thêm : day lung ca sau – Giải thích lý do khiến da cá sấu đang được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay

Hình ảnh đầy quyền lực

Chúng ta dễ thấy được sự tương đồng giữa một hình ảnh đầy uy quyền và giá trị to lớn mà sản phẩm từ da cá sấu mang tới. Với sự vượt trội về thân hình cũng như sức mạnh, cá sấu là loài vật xưng bá cả một vùng sông nước nhiệt đới, do đó, nó chính là biểu tượng của quyền lực mà không phải loài vật nào cũng mang lại được.

Giá trị mà một sản phẩm da cá sấu mang lại chính là sự đẳng cấp, sang trọng, đáng để những người xung quanh phải ngước nhìn. Như một quy luật tự nhiên, khi dùng sản phẩm này, ai cũng sẽ cảm nhận rằng dùng túi xách, bóp ví, dây thắt lưng… từ da cá sấu sẽ khiến người đó có phong cách quý phái hơn hẳn.Giá đồ da cá sấu cao như vậy là một phần do chính giá trị phong cách mà cá sấu mang lại cho người dùng và cũng do tâm lý người dùng ưa chuộng từ phía người dùng.

Cá sấu thuộc động vật quý hiếm nên giá cả của nó cao

Hiện nay, có nhiều loài cá sấu đã và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, số lượng cá thể nhìn chung bị sụt giảm nghiêm trọng, vậy nên lượng nguyên liệu cung ứng làm ra sản phẩm cũng dần trở nên khan hiếm.

Để khắc phục tình trạng này, con người đã tiến hành nuôi cấy cá sấu nhằm phục vụ cho công nghiệp thời trang, cũng nhờ đó mà giá cả của nó cung được giảm xuống, phù hợp với nhiều người hơn.

Có lẽ bạn không biết nhưng da cá sấu là loại da có giá thành đắt đỏ, hơn nữa còn thường xuyên bị làm nhái, làm giả hoặc buôn lậu. Từ lâu, các sản phẩm từ da cá sấu là một trong những sản phẩm thuộc dạng xa xỉ được sử dụng phổ biến hiện nay trong mọi tầng lớp và giới tính..  Có nhiều loại phụ kiện khác nhau, có thể kể đến như giày dép, túi xách, ví,..với sự đa dạng về chất liệu như da, dạ, len,..trong đó, các sản phẩm từ da cá sấu dành được nhiều sự chú ý nhất. 

>>> Xem thêm : gia bop da ca sau – Ưu điểm chung của các sản phẩm chất liệu da cá sấu là gì?

Share.

About Author

Leave A Reply

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info