cần phải hiểu như thế nào về máy đọc sách kindle hiện nay?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, khi ra ngoài, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người đang đọc sách bằng những chiếc điện thoại thông minh, laptop hay thiết bị chuyên dụng. Sách in thì có lẽ không cần phải nói nhiều nữa vì chúng đã quá quen thuộc rồi. Thế nhưng đối với sách điện tử thì còn khá nhiều điều chúng ta chưa rõ. Dưới đây là những thông tin giúp mọi người có thể hiểu hơn về dòng thiết bị tên tuổi này, có nhiều điều khiến mọi người bất ngờ lắm đấy.


Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Kindle Keyboard được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ ba của máy đọc sách thuộc Amazon. Bạn có thể thấy chúng được chia thành hai loại là kindle wifi và 3G. Nhờ điều này mà bạn có thể truy cập hay tải đầu sách bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng cũng được hỗ trợ màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin phù hợp.


Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.


Nói tới các dòng sản phẩm của Amazon năm 2014, không có sản phẩm nào theo kịp Kindle Voyage về độ phân giải, tương phản của màn hình. Với dòng màn hình E-ink Carta HD 6”,  300 PPI, bạn có thể đọc sách một cách mượt mà, căng nét. Thêm vào đó là 6 đèn led cảm ứng giúp đọc sách trong mọi điều kiện ánh sáng.


>>> Xem thêm : Kindle paperwhite – chú ý điều này khi bạn muốn mua máy đọc sách

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info