Độ bền của container nhà có cao không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi tình hình dịch bệnh chưa được cải biến, đối với nhiều doanh nghiệp, việc xuất nhập khẩu hàng hóa, vận chuyển vẫn còn nhiều khó khăn. Trong suốt một thời gian dài, đây là một bài toán khó đối với nhiều người, thể hiện sự cần thiết trong tìm giải pháp xử lý container. Cùng Tân Thanh tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm, giá trị khiến sản phẩm ngày càng được yêu thích như vậy.

>>> Xem thêm : container bồn –  Tổng hợp những tính năng nổi bật từ container

Khi xây nhà, có rất nhiều khoản chi phí chúng ta cần tính toán, chẳng hạn như xây móng nhà, mua gạch, ốp, sơn tường, gạch lát, xi măng, cát,.. Tất cả chúng tổng lại thành một con số không hề nhỏ. Đôi với nhiều người, đây không phải là chi phí có thể bỏ ra trong ngày một ngày hai. Chính vì thế người ta sử dụng giải pháp thay thế, đó là thi công nhà từ những container cũ – container nhà. Nếu lựa chọn nhà truyền thống, không thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Có nhiều công trình nhà ở còn tốn tới hàng tháng, thậm chí là cả năm trời mới xong. Trong khi đó, khi bắt tay xây dựng container nhà, người ta ước tính chỉ mất khoảng 1/10 thời gian xây nhà truyền thống. Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu đã sở hữu trong tay một nhà ở chất lượng.

 

Container hiện nay được tạo nên bởi những vật liệu có tính bền cao và khả năng chịu lực tốt. Có thể kể đến như thép không gỉ, inox, thép corten, sắt với cấu trúc nhiều lớp cho mỗi chi tiết. Chính vì thế, khi được hoán cải thành container nhà, chúng cho thấy độ chắc chắn, bền bỉ và an toàn dù được sử dụng trong thời gian dài.  Để xây dựng nhà, cần phải xử lý mặt bằng như chống sụt lún, chống lờ, đào móng, dựng cột chống lún,.. Và chúng tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. So sánh cho thấy container nhà giúp tiết kiệm được tiền trong xử lý mặt bằng mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu đề ra.

Sử dụng container nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Vì chúng có tuổi thọ dài, độ bền cao, không chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường nên chúng ta không cần thuyền xuyên sửa chữa, đổi mới như nhiều người vẫn nói.  Một trong những ưu điểm khi mua hàng tại Tân Thanh container đó chính là kinh nghiệm. 25 hoạt động trong lĩnh vực giúp chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng và cho ra đời những sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường hiện nay.

Để đưa tới thị trường những sản phẩm container nhà chất lượng, trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi áp dụng các quy định khắt khe. Và sản phẩm sẽ được kiểm tra chặt chẽ, kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo không bị lỗi, nguy cơ mất an toàn trước khi mang đi xuất xưởng.  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Tân Thanh sẽ cung cấp các loại container nhà khác nhau. Mức giá sẽ thay đổi dựa vào kết cấu, kích thước và số lượng mà khách hàng yêu cầu. Mua càng nhiều thì giá cả càng rẻ hơn, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tân Thanh Container luôn cố gắng, nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm container nhà chất lượng hơn nữa. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục tìm ra những giải pháp mới giúp sản phẩm càng chất lượng hơn với một mức giá phải chăng hơn.  Đến với Tân Thanh Container, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, lựa chọn sản phẩm cho tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi. Bất cứ vấn đề nào bạn gặp phải, cần được hỗ trợ có liên quan tới container nhà, chỉ cần cầm máy lên và gọi cho chúng tôi, điều đó sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Container nhà hiện là một trong những chủ đề nhận được những quan tâm từ khách hàng.  Đến với Tân Thanh, mọi người có thể tìm thấy rất nhiều loại container, phụ liệu, chi tiết đi kèm. Trong đó, nổi bật và gây ấn tượng với mọi người chắc chắn phải kể tới container nhà.

>>> Xem thêm : container văn phòng – Lời khuyên khi mua container

Share.

About Author