Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathoms Automatic 5015-3630-52A Replica 1:1

—> Bộ sưu tập Submariner của hãng Rolex sở hữu thể là chiếc đồng hồ lặn nổi danh nhất bây giờ, nhưng đích thực Blancpain mới là nhãn hàng cho thành lập đồng hồ lặn đương đại đầu tiên trên thế giới. Bộ sưu tập Fifty Fathoms ra mắt lần trước nhất vào đầu năm 1953 ( Vài tháng trước bộ sưu tập đồng hồ Rolex Submariner ).

—> Tính từ lúc ấy cho đến nay đã hơn sáu thập kỷ, thương hiệu Blancpain cũng đã trình làng thế hệ tiếp của mẫu đồng hồ lặn. 1 trong số đấy đã vượt xa mục đích thực dụng ban sơ và phát triển thành các món trang sức hết sức quý giá. Blancpain Fifty Fathoms Automatic 5015-3630-52A là 1 ví dụ cụ thể. Được giới thiệu vào năm 2007, sức lôi cuốn của chiếc đồng hồ Blancpain này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt.

—> Để có được siêu phẩm này mà không phải bỏ ra 1 số tiền cao chất ngất, ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 sẽ mang đến biện pháp cho anh chị em mẫu đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Automatic 5015-3630-52A phiên bản Replica 1:1 sở hữu độ hoàn thiện lên tới 96% so với hàng chính hãng.

Ngoại hình mang sức hấp dẫn mãnh liệt tới từ vẻ ngoài mặt

—> Là một dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập Fifty Fathoms, vành Bezel là 1 phòng ban không thể thiếu đối có mẫu đồng hồ này. Được trang bị 1 lớp tinh thể Sapphire lên bề mặt, phần niềng gốm Ceramic này hoàn toàn tự tín về khả năng chống trầy xước. phương pháp hoạt động của vành Bezel vẫn được giữ nguyên so có những phiên bản trước khi chỉ xoay được 1 chiều ngược theo kim đồng hồ.

—> Sở hữu phần bộ vỏ, đề cập không quá khi đây là điểm nhấn to nhất tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ này. Chạm ngay vào mắt chúng là một màu vàng hồng đậm chất quý phái và cao nhã. Ở phiên bản này, nhà sản xuất dùng thép không gỉ mạ vàng PVD 18k để chế tác ra lớp áo ngoài vô cùng thời trang đấy.

Chi tiết phần mặt số của đồng hồ

—> Phần mặt số được mẫu mã mang gam màu đen khiến chủ đảo. những chi tiết trên đấy đều được khiến cho nổi trội hơn với lớp dạ quang phủ lên bề mặt. Bộ cọc số là sự kết hợp giữa chữ số Ả Rập được hiển thị ở góc 12 giờ, 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ và những mốc giờ còn lại dùng cọc vạch hình tam giác. Ba kim giờ-phút-giây sắp xếp nằm chung gốc ở ngay chính giữa mặt số của đồng hồ. Chúng được khiến cho mang khổ hơi to nhằm mục đích giúp người đeo Quan sát giờ một cách chuẩn xác trong điều kiện thiếu sáng.

Đi sâu vào bộ máy hoạt động

—> ETA 2836-2 là cỗ máy được tin tưởng và tuyển lựa cho sản phẩm này. Sự mạnh mẽ có được nhờ những cải tiến vượt trội từ dây tóc Parachrom, rotor tự cuốn Perpetua so có bộ máy gốc ETA 2824-2 là điểm thu hút của bộ máy này. Đáng nuối tiếc, chúng ta không thể chiêm ngưỡng được nét đẹp của nó trong khoảng bên ngoài, lúc loạiđồng hồ này dùng ốp lưng bằng thép không gỉ thay vì kính Sapphire trong suốt.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author