Đồng Hồ Hublot Big Bang 301.CK.1140.RX

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giới thiệu đồng hồ Hublot Big Bang 301.CK.1140.RX Replica 1:1

Khoác lên mình một vẻ ngoài đáng ước mong của một chiếc sản phẩm tiêu chuẩn, cái Hublot Big Bang mang mã hiệu 301.CK.1140.RX được phân tích là loại đồng hồ sở hữu sức lôi cuốn mạnh mẽ đối mang các quý ông. Hiện giờ, phiên bản Replica 1:1 của đồng hồ này đã với mặt trên hệ thống shop của Đồng Hồ Chất 8668 và hứa hẹn sẽ đem đến những cảm nhận rất khác biệt.

Được săn lùng nhiều hiện nay bởi kiểu dáng mạnh mẽ và hiện đại, từng chiếc Hublot Big Bang đều sở hữu bộ vỏ dáng sandwich, nhiều tầng được xếp kín, có khả năng chống nước cao.

Các ấn tượng đậm nét về thiết kế của sản phẩm

✔️ Ở phiên bản này, bộ vỏ khung đồng hồ được làm hoàn toàn từ chất liệu thép ko gỉ cao cấp, sở hữu trục đường kính mặt là 44mm. mẫu vật liệu này tiếp tục được nhà cung cấp chọn lựa để phục vụ phần vành bezel sáng , thời trang. Hiện nay, thép không gỉ đang là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ.

✔️ 1 chi tiết đã trở thành đặc biệt trong những ngoại hình đến từ hãng sản xuất đồng hồ Hublot, ấy chính là các loại ốc vít Titanium được đặt đều xung quanh phần vành bezel của cái đồng hồ. ko chỉ giữ vai trò kết nối những phòng ban lại có nhau, chúng còn đóng góp cả về mặt thẩm mỹ cũng như 1 sự nhận biết độc đáo cho nhãn hiệu.

✔️  Có thể thấy, từng tuyến đường nét bề ngoài của đồng hồ Hublot Fake này đều được nhà sản xuất hoàn thiện sát nhất mang bản chính hãng. Cụ thể, trên bề mặt vỏ đồng hồ, nhà cung cấp vận dụng cách thức chải xước và bắn cát sần. Điều này đã tạo ra sự tương phản thú vị giữa các dòng ốc vít, nút bấm giờ thể thao và núm vặn vẹo chỉnh giờ.

Được săn lùng nhiều hiện nay bởi kiểu dáng mạnh mẽ và hiện đại, từng chiếc Hublot Big Bang đều sở hữu bộ vỏ dáng sandwich, nhiều tầng được xếp kín, có khả năng chống nước cao.

✔️ Phần dây đeo tay đi kèm đồng hồ vẫn tiêu dùng chất liệu cao su quen thuộc và mang màu đen đồng nhất có tông màu của bộ vỏ. dĩ nhiên, đây sẽ phải là dòng cao su cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. mang những trải nghiệm thực tại, bộ dây đeo này được Nhận định có độ mềm mại vừa phải, ủ ấp lấy cổ tay 1 phương pháp rất thả phanh, và đặc trưng ko gây kích ứng da.

✔️ Để hoàn thiện tính năng bấm giờ thể thao phức tạp, dịch vụ đã xếp đặt đến ba mặt số phụ. Ở góc 3 giờ và 6 giờ, những mặt số phụ tuần tự thực hiện những chức năng đếm phút, đếm giờ. Kim giây chính của đồng hồ được đặt trong 1 mặt số phụ ở góc 9 giờ. không những thế, chức năng lịch ngày được hiển thị bởi ô cửa sổ nhỏ nằm giữa vị trí góc 4 giờ và 5 giờ.

✔️ Phần nắp lưng bằng Sapphire trong suốt, chúng ta sở hữu thể quan sát được bộ máy cơ HUB4100 đang hoạt động bên trong mẫu đồng hồ. Cỗ máy này bao gồm 25 chân kính và hoạt động ở tần số 28,800 vph. Lúc được lên cót rất nhiều, HUB4100 sở hữu thể hoạt động chính xác và bền bỉ trong một khoảng thời gian dài.

Riêng kim giây chronograph được làm khác lạ thiết kế bút chì tô điểm màu trắng có đuôi chữ H, hòa nhịp với hệ thống vạch dấu màu trắng nằm ngoài cùng.

Xem thêm mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author