Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Grande Reverso Q3738420

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhận định tổng quan về đồng hồ Jaeger Lecoultre Grande Reverso Q3738420 Replica 1:1

– – ● Sở hữu 1 bề dày lịch sử bắt nguồn từ 1 môn thể thao polo, Reverso đã dần phát triển thành thiết kế sáng tạo nhất và trở thành mẫu đồng hồ bán chạy nhất trong lịch sử của JLC. Vì thế màcó thể Rever nói rằng là một dòng đồng hồ kiểu thể thao.

Mẫu mã phong cách

– – ● Đồng hồ Jaeger Lecoultre Fake Grande Reverso Q3738420 này nó với thể kéo ra và đảo ngược mặt số cưc đặt biệt, đeo chiếc đồng hồ này sẽ sẽ làm cho bạn cảm thấy như là một trong các sĩ quan Anh lần trước nhất được đeo Reverso. bên cạnh đó, nó rất thon gọn mang bề ngoài vỏ hình chữ nhật mang một thời trang rất thanh nhã.

– – ● Sở hữu mặt kính Sapphire sẽ bảo vệ toàn diện cho mặt kính của đồng hồ do được tạo thành từ những công đoạn kết tinh nhôm oxit ở nhiệt độ khá cao, mang độ cứng đáng ngạc nhiên và trong suốt. Cộng vào đó việc vệ sinh rất đơn giản nên bạn sẽ không phải lo về độ bền mặt kính.

Chất liệu vỏ Case và vành Bezel

– – ● Sở hữu một bộ vỏ dai sức mang thể rút ra kéo vào thì vững chắc sẽ được làm cho bằng thép ko gỉ, đặc tính quan trọng của loại thép không gỉ này chính là nó có khả năng chống ăn mòn phối hợp với đặc tính cơ học bên trong và đặc tính chế tạo rẻ, đã giúp thiết kế ra dòng thép không gỉ trở thành một loại vật liệu sở hữu công dụng cực kỳ linh hoạt.

– – ● Vành Bezel được ngoài mặt bóng nhoáng sở hữu các rãnh nhỏ để cho phần thân chính chứa cả bộ máy và mặt số… với thể trượt ra và giáo giở trên lẫn mặt dưới vô cùng ưu việt.

Mặt Dial, kim cọc và hiển thị phá cách

– – ● Với mặt Dial màu trắng và các chữ số Ả Rập được in cực rõ ràng và sắc nét có một tông màu đen, tạo ra độ tương phản cao trên nền mặt Dial. Lịch hiển thị ngày ở vị trí góc 12 giờ và thang đo giây được hiển thị biệt lập ở góc 6 giờ. Ngoài vành Bezel vẫn là núm chỉnh giờ quen thuộc.

– – ● Ở giữa mặt Dial sẽ là một khung nhỏ hiển thị hoạ tiết Guilloche, đấy là 1 dạng họa tiết trang hoàng tỉ mỉ được thực hành bằng những cách thức chạm khắc đặc thù. Đòi hỏi 1 khoa học cực điêu luyện có vô số những chi tiết lặp đi lặp lại. Chúng thường hay xuất hiện ở mặt Dial đồng hồ.

Bộ máy ưu việt

– – ● Bộ máy hơi cơ bản nhưng vẫn rẩt mạnh mẽ sở hữu tần số dao động trong khoảng 28800 VPH với đường kính nhỏ gọn 26,00mm với chân kính 32.

– – ● Phần Caseback được bao bọc kín đáo, bộ máy của phiên bản này với thể xoay ra mặt trước để ngắm sự phức tạp rất thú vị.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author