Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Grande Reverso Q3738420

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phân tích tổng quan về đồng hồ Jaeger Lecoultre Grande Reverso Q3738420 Replica 1:1

– – ● Với một bề dày lịch sử bắt nguồn trong thời gian môn thể thao polo – Reverso đã dần trở thành mẫu thiết kế sáng tạo nhất và thành chiếc đồng hồ bán chạy nhất trong lịch sử của JLC. Vì thế mà có thể nhắc Reverso là một chiếc đồng hồ mang kiểu thể thao.

Ngoại hình thiết kế và cá tính

– – ● Thực tế bản ngoài mặt này nó với thể kéo ra và đảo ngược mặt số cưc đặt biệt, đeo đồng hồ này sẽ sẽ làm bạn cảm thấy như là 1 trong các sĩ quan Anh lần trước hết được đeo Reverso. tuy nhiên, nó rất thon thả gọn sở hữu kiểu dáng vỏ hình chữ nhật có một phong cách rất tao nhã.

– – ● Mang mặt kính Sapphire sẽ bảo vệ toàn diện cho mặt kính của đồng hồ do được tạo thành trong khoảng các giai đoạn kết tinh nhôm oxit ở nhiệt độ khôn xiết cao, Có độ cứng đáng ngạc nhiên và trong suốt. Thêm vào đó vệ sinh đồng hồ rất đơn giản nên bạn không hề lo về độ bền mặt kính.

Chất liệu vỏ Case và vành Bezel trơn tru trượt

– – ● Đồng hồ Jaeger Lecoultre Fake Grande Reverso Q37384201 sở hữu bộ vỏ dẻo dai mang thể rút ra kéo vào thì chắc chắn sẽ được làm bằng thép ko gỉ, đặc tính quan trọng của loại thép không gỉ này chính là nó sở hữu khả năng chống ăn mòn phối hợp có đặc tính cơ học bên trong và đặc tính chế tạo thấp, đã giúp bề ngoài ra mẫu thép không gỉ phát triển thành một cái nguyên liệu sở hữu công dụng hết sức cởi mở.

– – ● Vành Bezel được thiết kế đánhh bóng sở hữu các rãnh nhỏ để cho phần thân chính chứa đựng cả bộ máy và mặt số… óc thể trượt ra và lật mặt trên lẫn mặt dưới hết sức ưu việt.

Mặt Dial, kim cọc và hiển thị phá cách

– – ● Sở hữu mặt Dial màu trắng và các chữ số Ả Rập được in cực rõ ràng và sắc nét với một tông màu đen, tạo ra độ tương phản cao trên nền bộ mặt Dial. Lịch hiển thị ngày ở vị trí góc 12 giờ và thang đo giây được hiển thị riêng biệt ở góc 6 giờ. Ngoài vành Bezel vẫn là núm chỉnh giờ quen thuộc.

– – ● Ở giữa mặt Dial sẽ là 1 khung nhỏ hiển thị hoạ tiết Guilloche, đó là 1 dạng họa tiết trang hoàng kĩ càng được thực hành bằng những phương pháp chạm khắc đặc biệt. Đòi hỏi 1 kỹ thuật cực điêu luyện sở hữu các chi tiết lặp đi lặp lại. Chúng thường hay xuất hiện ở mặt Dial đồng hồ.

Bộ máy ưu việt

– – ● Bộ máy tương đối cơ bản nhưng vẫn rẩt mạnh mẽ mang tần số dao động từ 28800 VPH sở hữu đường kính nhỏ gọn 26,00mm với chân kính 32.

– – ● Phần Caseback được bao bọc kín đáo, bộ máy của phiên bản này với thể xoay ra mặt trước để ngắm sự phức tạp rất thú vị.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author