Đồng Hồ Vacheron Constantin Patrimony Tourbillon 5843

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Tourbillon 5843 phiên bản Replica 1:1

Nói đến Vacheron Constanton là đề cập đến nhưng giá trị vượt thời gian của thương hiệu này. Và sản phẩm mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay cũng là 1 sản phẩm của Vacheron Constanton nằm trong bộ sưu tập Patrimony đình đám. Đây chính là chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Tourbillon 5843 phiên bản Replica 1:1 sở hữu đặc tính thiết kế Skeleton vô cùng ấn tượng.

Mẫu mã ấn tượng và đầy đủ chiều sâu

– – ● Có thể nhận thấy đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Tourbillon 5843 là đồng hồ mang ngoại hình khôn cùng ấn tượng. Hầu hết vỏ Case sản phẩm đều được làm cho trong khoảng chất liệu thép ko gỉ mạ vàng hồng theo công nghệ PVD mới nhất cao cấp nhất. Chất thép được nhận định vô cùng cao trong công nghiệp chế tạo đồng hồ đeo tay đương đại. Lớp vỏ Case được hoàn thiện bằng bí quyết đánh bóng sáng bóng giúp bất kỳ ai, bất kỳ nhân vật nào hay bất cứ đâu khi đeo nó lên tay cũng khiến cho người khác phải ngước nhìn.

– – ● Hoàn thiện cho sự ấn tượng của chiếc đồng hồ đó chính là thiết kế theo hình thái Skeleton. Dễ dàng nhận thấy sản phẩm được làm xuyên thấu mang công nghệ chế tác cao cấp nhất. Cụ thể tại trọng điểm mặt Dial sẽ với 2 kim giờ và phút được khiến cho mảnh và rỗng. Tại vị trí góc 3h sẽ là ô cửa sổ hiển thị lịch Sun&Moon. Góc 6h là ô cửa sổ xuyên thấu đến tổ hợp cơ chế Tourbillon. Tại đây có thể nhìn vào rất rõ các di chuyển cơ học một cách rất ấn tượng. Góc 9h là ô chỉ báo lịch 24/ ngày.

Cỗ máy cơ học ưu việt đi kèm kích thước xuất sắc

– – ● Đồng hồ với 1 Size Case khá ổn cùng 1 cỗ máy chứa đựng cơ chế Tourbillon. Size 42mm. Nhà cung cấp đã vật dụng cho sản phẩm một bộ dây da cá sấu màu nâu mận được khâu tay rất kỹ lưỡng, cùng bộ khóa sang trọng. Màu da cá sấu sẽ được làm cho kĩ càng sao cho hợp sở hữu tông màu đặc trưng của chiếc đồng hồ nhất với thể để tạo sự tổng hòa. Dây đeo kèm theo sẽ được cố định trên cổ tay khách hàng bằng bộ khóa bằng vàng hồng. tất nhiên trên mặt khóa sẽ với Logo thương hiệu Vacheron Constantin.

– – ● Bên trong chiếc Vacheron Constantin Patrimony Tourbillon 5843 là bộ máy cơ học đến từ Thụy Sĩ. Bộ máy Swiss Vacheron Constantin Tourbillon Automatic Movement. Đây là cỗ máy hàng đầu của Vacheron Constantin. Bộ máy đảm bảo hoạt động trơn tru chỉ cần khoảng ấn tượng với mức dự trữ năng lượng cao, thời gian chuẩn xác cùng mức lệch lạc là ko đáng kể.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author