Giá thành cao xong vì những ưu điểm này mà da động vật luôn bán rất chạy

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

  Có người nói rằng, từ thời tiền sử, tổ tiên của chúng ta  đã biết sử dụng những tấm da động vật để phục vụ cho cuộc sống của mình như: dùng để che chắn nơi ở, may trang phục.  Ngoài việc lựa chọn trang phục phù hợp thì chọn đúng các phụ kiện đi kèm cùng rất quan trọng, nó có thể làm thay đổi khí chất của bạn, do đó, việc lựa chọn là vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn chọn lựa những sản phẩm từ da cá sấu.  Câu trả lời bạn muốn có sẽ xuất hiện trong bài viết ngay sau đây.

Để có thể sản xuất một sản phẩm da cá sấu cần tốn nhiều công sức

Thứ càng gia công phức tạp thì giá trị của nó càng cao, để làm ra một sản phẩm từ da cá sấu, người thợ phải bỏ ra rất nhiều công sức, gia công tỉ mỉ, cầu kỳ.

Quá trình chế tạo một sản phẩm da cá sấu được tiến hành chủ yếu là thủ công, không dựa quá nhiều vào máy móc, quá trình đó được tiến hành như thế này. Đầu tiên sẽ tuyển chọn những con cá sấu đã đến độ tuổi lấy da -> lột da -> ướp và bảo quản->làm thuộc da-> phân mảnh da, cuối cùng là đưa tới xưởng để sản xuất.

Một sản phẩm da cá sấu chỉ được đánh giá là cao cấp khi người thợ tạo ra nó có khả năng kết hợp năng lực chế tác độc đáo với quy trình hiện đại và chất lượng, đồng thời sản phẩm phải được sản xuất trong một dây chuyền nghiêm  ngặt cả về chất lượng lẫn kỹ thuật.

>>> Xem thêm : thắt lưng da cá sấu cao cấp – Giá trị nào của da cá sấu mà các loại da khác không thể so sánh được

Là biểu tượng đầy quyền lực

Dễ có thể thấy cá sấu là loài vật có sự lấn át so với các loài bò sát, khi nhắc tới chúng người ta sẽ nghĩ ngay tới một vị vua uy quyền của vùng sống nước nhiệt đới, do đó, các sản phẩm từ da cá sấu vừa thể hiện được sự uy quyền lại mang tới nhiều giá trị.

Xét từ thực tế mà thấy, không ai có thể phủ nhận những giá trị mà một sản phẩm từ da cá sấu mang lại cho người dùng, đó chính là sự sang trọng, đáng ngưỡng mộ và ngước nhìn, chính người sử dụng cũng sẽ thấy mình trở nên quý phải, đẳng cấp hơn. Từ đó có thể thấy, có thêm hai yếu tố tác động tới giá của dòng sản phẩm này, đó là giá trị phong cách và tâm lý ưa chuộng của người dùng.

Là da của động vật quý hiếm nên có giá thành cao

Do nhiều yếu tố tác động, trong đó con người là tác nhân lớn nhất mà cá sấu hoang dã đã dần trở nên ít hơn, đặc biệt là có nhiều loài đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, cũng vì lẽ đó, lượng nguyên liệu cung ứng cho ngành thời trang cũng trở nên khan hiếm.

Con người đã tiến hành nuôi cấy cá sấu để thay thế cho nguồn da cá sấu hoang dã, vừa đảm bảo sự tồn tài cho giống loài này ngoài tự nhiên vừa cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho sản xuất thời trang da. Từ đó, sản phẩm này trở nên phổ biến hơn do giá cả được hạ xuống.

Kể từ khi xuất hiện, da cá sấu và các sản phẩm làm từ da cá sấu luôn là một trong những sản phẩm thu hút đối với những người ai đam mê thời trang cao cấp.  Bây giờ chúng ta  không chỉ đơn giản là mặc để che chắn mà còn mặc cho đẹp, thể hiện phong cách của bản thân mình, mà muốn thể hiện phong cách đó cần nhiều loại phụ kiện khác nhau, trong đó sản phẩm từ da cá sấu là một trong những sản phẩm được chú ý nhiều nhất. 

>>> Xem thêm : vi nam da ca sau – Mách bạn những nguyên nhân khiến da cá sấu có chất lượng và giá thành cao

Share.

About Author

Leave A Reply

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info