giải độc gan hỗ trợ phục hồi bộ phận gan

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

gan giúp khôi phục chức năng gan – thải độc gan hay còn gọi là detox gan là giai đoạn giúp gan loại bỏ những chất có hại. Detox thải độc gan là cách mang tính y khoa cao, không chỉ giúp thanh lọc, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay giải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hữu hiệu.
Công dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải thiện tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại bỏ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ miễn dịch và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:góp phần thanh lọc ruột già >tăng hấp thụ thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ lụy không tốt tới sức khoẻ sau này

– Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với biện pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

Thải độc gan nhờ giải pháp Detox Café – Phương pháp thải thanh lọc thân thể hiệu nghiệm của Thaidetox

– Sử dụng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn độc hại trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các độc tố trong gan bài xuất ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

– Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen xuyễn
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm…

– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất có hại ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên không gây ra sự khó chịu.

Lý do cần thanh lọc gan

Gan đóng không ít bổn phận khác nhau trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn không giống nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu thực hiện chức năng của nó.
Một trong các nhiệm vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít kiểu mẫu đa dạng. Các chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.

Xem thêm các dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất Tuart Wedding: studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, thân thể béo phệ, lạm dụng thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan chẳng hoạt động thông thường được nữa, các hoạt động bị trì trệ, kém hữu ích.
– Liệu trình Detox bằng cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được giao lại từ Thái Lan tại THAIDETOX. Kết hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho khả năng của cafe được dùng tối ưu. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hữu hiệu.

Share.

About Author