Hỏi đáp liên quan đến thông tin của kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhắc đến xuất khẩu lao động Nhật Bản người ta chưa bao giờ thôi nhắc về kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định. Vậy làm thế nào để có thể đậu được kỳ thi này một cách dễ dàng và liệu có một bí quyết nào để vượt qua một cách thật hiệu quả hay không? Do đó mà hiện nay visa đặc định là một trong những hướng được nhiều người chọn lựa vì các ưu điểm vượt trội này của nó. Lợi ích vô vàn của kỳ thi đơn hàng đặc định Nhật Bản:

1. Đặc quyền làm việc tới 5 năm tại xứ sở hoa anh đào

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Để phân loại rõ ràng visa đặc định thì người ta chỉ chúng làm 2 loại chính, người sử dụng chọn theo nhu cầu và mục đích mình muốn tới Nhật. Chẳng hạn như bạn muốn đi làm ngắn hạn tại đây thì nên chọn gói 5 năm, còn nếu bạn muốn tới sống lâu dài thì vĩnh hạn là loại lý tưởng nhất.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Những điều kiện tham gia chương trình đã được update đầy đủ dưới đây, bạn có thể đọc tham khảo trước khi quyết định đăng ký hay không. Bạn phải là người từ 18 tuổi trở lên và có chứng chỉ nhật ngữ đạt N5 trở lên (n5 là sơ cấp của Nhật). Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh tài chính rằng mình không có khoản nợ nà bao gồm cả khoản nợ bảo hiểm và ngân hàng. Và một yêu cầu bắt buộc đó là bạn chưa ở Nhật quá 5 năm. Đây là yêu cầu quan trọng nhưng cũng dễ đáp ứng nhất của người tham gia.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Bạn đã thực sự hiểu hết về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

3. Tổng tiền mà người tham gia cần đóng đối với chương trình đơn hàng đặc định của Nhật

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Có thể nói ưu điểm thứ 3 chính là một trong những nguyên nhân khiến người ta chuyển sang thi chương trình đặc định. Người lao động có thể kiếm tới 40 triệu /tháng đối với công việc đơn giản, và sẽ còn cao hơn nếu bạn làm các công việc công nghệ cao hoặc trí thức. Nó vượt trội hơn so với các chương trình bình thường vì có thể đảm  bảo cho người lao động công việc tốt với môi trường thoải mái. Ngoài lương thì phúc lợi là không phải bàn cãi đối với người đậu đặc định. Ngoài thanh toán toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế, thì chỗ ở hay là vấn đề tăng lương định kỳ cũng được quy định rõ ràng trong luật pháp Nhật Bản. Bạn cũng không cần phải làm việc vào những ngày lễ tết tại đây. Các thống kê đã chỉ ra rằng những người đạt được visa trong kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản có chất lượng công việc, lương và môi trường làm việc tốt hơn so với những lao động sử dụng visa thông thường khác. Một trong các nguyên nhân là vì kỳ thi này mang lại vô vàn lợi ích cho người lao động.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản 2020 –  Để chuyến đi đảm bảo nên chú ý điểm gì khi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

Share.

About Author

Leave A Reply

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info