Khái quát các gói kênh truyền hình FPT Play HD hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch vụ truyền hình hiện là một trong những mảng được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp khai thác. Bạn có biết mọi người đang đánh giá như thế nào về dịch vụ này của FPT? Mọi người có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây, nhiều người sẽ không khỏi giật mình đối với những đánh giá này đấy.


Mặc dù chịu chi phí lớn hơn, xong đổi lại người dùng dịch vụ có kết nối mạng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn. Kho ứng dụng của FPT cũng cung cấp nhiều hình thức giải trí hay khó phìm hấp dẫn cho khách hàng. Để có thể để những TV khác sử dụng được dịch vụ truyền hình internet, chúng ta cần mua thêm các đầu thu HD Box. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể yên tâm bởi hiện nay FPT có hỗ trợ giảm giá đối với khách hàng mua đầu thu với giá cả bằng một nửa cho đầu thu từ 2-5 trở lên so với giá gốc.Đối với chất lượng các kênh truyền hình của FPT Play HD, các khách hàng đều có những đánh giá cao về độ nét, hình ảnh đẹp mắt, mượt mà. Điều này giúp mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thực sự được thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Không thể phủ nhận các ứng dụng, dịch vụ giải trí của FPT vô cùng đa dạng. Chúng tôi có một kho phim lớn, đa dạng thể loại, ngôn ngữ và được cập nhật một cách thường xuyên nên khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, nếu muốn thì bạn cũng có thể tìm thêm chương trình giải trí thông qua Youtube hay hát karaoke.


Hiện nay, FPT đang sở hữu một dàn nhân viên chất lượng, đầy đủ kinh nghiệm cũng như thái độ, sự chuyên nghiệp trong công việc rất cao. Chỉ cần bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD, chúng sẽ được giải quyết ngay trong vài ngày.


>>> Xem thêm : fpt long thành – điểm mặt các tính năng nổi bật của truyền hình FPT Play HD

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info