lời khuyên khi bắt đầu truyền thông bất động sản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang oay hoay tìm kiếm một phương pháp truyền thông bất động sản? Trong ngành bất động sản, truyền thông đóng vai trò rất quan trọng. Vậy, ưu, nhược điểm của từng phương pháp truyền thông là gì, đón xem ngay tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Đầu tư bất động sản – đây là các loại truyền thông bất động sản đang được sử dụng nhiều hiện nay

Một trong những cách truyền thông bất động sản phổ biến nhất hiện nay đó chính là đang tin rao bán trên nhiều trang. Ưu điểm đầu tiên cần nói tới đó chính là tăng cơ hội bán được nhà đất. Có thể thấy, khi số lần xuất hiện càng nhiều, trên nhiều web khác nhau, số lượng tiếp cận cũng cao hơn và nhanh chóng tìm ra khách hàng có tiềm năng.

  

Youtube là một nền tảng chia sẻ video có lượng người truy cập hàng ngày cao trong những năm trở lại đây. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp bất động sản quyết định chạy quảng cáo trên youtube. Cách này giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, đặc biệt là lượng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng 75% đơn vị kinh doanh sử dụng tik tok ads cho thấy hiệu quả cao. Đó là một trong những lý do vì sao các công ty bất động sản sử dụng hình thức truyền thông này.

Những video marketing bất động sản đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những hiệu quả đáng kinh ngạc. Với hình thức truyền thông này, tỷ lệ nhận diện thương hiệu tăng lên 54% đồng thời tỷ lệ khách hàng tiềm năng tăng lên mức 66%, vượt trội hơn nhiều phương pháp marketing hiện nay. Khi truyền thông trên những trang báo điện tử, chúng ta có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi thời, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Qua đó, những hiệu quả tiếp cận tăng cao, chọn lọc được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Tới với Nhà Đất Club, khách hàng được tư vấn rõ ràng về cách phương thức truyền thông cũng như cải thiện các kế hoạch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả đúng như những gì đã nói theo từng gói dịch vụ. Với sự phát triển của xã hội và mạng internet, có rất nhiều cách để có thể truyền thông, quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu.  Trong kinh doanh bất động sản, việc chọn và áp dụng cách thức truyền thông cho thấy những tác động rất lớn.

>>> Xem thêm : Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – Tăng hiệu quả truyền thông bất động sản bằng cách này

Share.

About Author