Mẹo chụp ảnh cưới đẹp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẹo chụp ảnh cưới đẹp nhất

Cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới chẳng ước ao mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật đặc biệt và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì để tự tin chụp hình cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo những bí quyết chụp ảnh cưới đẹp dưới đây


Bí quyết 1: Chọn lựa áo cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Tuyệt chiêu đầu tiên làm nên thành công cho bộ album hình cưới đẹp của bạn chính là việc lựa chọn thích hợp bộ cánh nhằm mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một vài gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên chọn lựa áo cưới đuôi cá nhằm có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ những nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho phù hợp, che đi được khiếm khuyết trên cơ thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự nỗ lực của chính các bạn

Ngoài vấn đề về bộ đồ ra, là một trong số ngày chuẩn bị chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể ráng sức giảm béo, tập gym, kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều trong việc phải che đi những khuyết điểm cho chính mình.

Giảm béo chính là biện pháp hiệu quả nhất và là “chìa khóa” để chụp bộ album ảnh cưới đẹp

Bí quyết 3: Vấn đề trong lúc chụp ảnh cưới

Tuyệt chiêu quan trọng nhất để được một bộ album hình cưới đẹp nhất đó là vào khâu chụp hình cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên biểu hiện các sắc thái: vui mừng, e thẹn, giận hờn, âu yếm trên khuôn mặt nhằm “gặt hái” được bức ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thể rửa liên tiếp các hình này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết bí quyết đánh giá, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được model chụp ảnh cưới của bạn làm như thế nào, đó chính là những “chìa khóa” chụp hình cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe các điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có trải nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.

Share.

About Author