mTracker – kiểm soát phương tiện từ xa !

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong thời đại công nghệ hiện nay, các dịch vụ viễn thông đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Việc sử dụng điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác dường như là công cụ để theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, MobiFone đã triển khai sản phẩm mTracker, một hệ thống giám sát hành trình của MobiFone đầy tiện ích và hiệu quả, phù hợp cho các doanh nghiệp ngành vận tải, bất động sản, mô giới có thể giám sát công việc nhân viên từ xa dễ dàng.

Các tính năng của mTracker:
  • Tự động giám sát theo lộ trình: Hệ thống tự động giám sát theo lộ trình đã được đặt trước, giúp người quản lý có thể biết chính xác phương tiện vận chuyển ở vị trí nào và thời gian của nhân viên từ xa .
  • Quản lý thời gian biểu giám sát: Nhân viên quản lý có thể đặt thời gian biểu giám sát hoạt động của nhân viên, giúp cho việc quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên trở nên chính xác và hiệu quả.
  • Chức năng báo cáo / quản trị: Hệ thống cung cấp các chức năng báo cáo và quản trị, cho phép người quản lý trích xuất dữ liệu về điểm đến, vị trí, phương tiện vận chuyển và lộ trình của nhân viên. Hệ thống cũng tổng hợp thông tin về các hoạt động hàng ngày.
  • Quản lý điểm trên tuyến: Hệ thống giám sát và phân chia điểm bán hàng cho từng nhân viên, giúp người quản lý có thể quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên một cách chính xác và hiệu quả.

MobiFone đã đem lại những cải tiến đáng kể trong trải nghiệm người dùng qua giải pháp mTracker.  Ngoài ra, MobiFone  không ngừng nâng cấp, cải tiến các giải pháp công nghệ số để đáp ứng nhu cầu của người dùng, tạo sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao hơn mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ.

 

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo