Những điều thú vị về thiết kế của container lạnh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với những chiếc container đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây chắc chắn là một trong những thắc mắc mà nhiều người đặt ra khi nghe, bàn luận về sản phẩm này. Thực hư chất lượng của container lạnh ra sao sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết hơn ngay sau đây.

>>> Xem thêm : mooc rào – máy chà sàn có các chức năng chính nào?

Khi nói về container lạnh, điều mà chúng ta cần biết, đó chính là định nghĩa về sản phẩm này. Container lạnh là những loại container có khả năng điều chỉnh nhiệt độ bên trong không gian. Chúng giúp duy trì ở một mức thấp, tương đương với các kho đông lạnh hiện nay để giữ cho thực phẩm, rau củ luôn tươi. Container lạnh có sự khác biệt so với các loại container khác ở nhiều chi tiết, đầu tiên đó chính là phần tường, mái, trần. Chúng được tạo nên bởi 3 lớp chắc chắn và phát huy công dụng làm lạnh. Trong lớp đầu tiên, người ta sử dụng chất liệu thép không gỉ, hoặc nhôm. Chúng đảm bảo về độ chắc chắn cũng như tính bền trong quá trình sử dụng.

 

Inox sau khi được dập sóng thì độ cứng, khả năng chịu lực càng tốt hơn. Và phần này được thêm vào lớp trong cùng của nóc và tường, qua đó giúp container lạnh có độ bền, khả năng chịu lực tốt hơn. Một trong những lý do giúp container lạnh ngày càng được ưa chuộng đó chính là dàn làm lạnh chất lượng. Chúng được nhập khẩu từ Mỹ với một số thương hiệu như ThermoKing, Daikin, Carrier, Mitsubishi. Chất lượng và khả năng làm lạnh luôn đảm bảo, không làm hư sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi sử dụng container lạnh, mọi người không cần lo lắng về việc sản phẩm bị gỉ sét. Bởi toàn bộ phần khung của sản phẩm này được tạo nên bởi chất liệu thép không git, inox cũng như thép corten. Chính những chất liệu có tính bền cao này đã mang tới các sản phẩm chất lượng hơn, không chịu tác động của môi trường, tuổi thọ cao hơn nhiều dòng container khác. Khi vận chuyển hàng bằng container lạnh, chi phí thường sẽ khá cao. Tuy nhiên, với những sản phẩm được cung cấp bởi Tân Thanh chúng ta không cần lo lắng vì điều này. Với công nghệ xử lý lớp cách nhiệt tân tiên, container lạnh của chúng tôi có thể tiết kiệm nguyên liệu làm lạnh lên tới 15% khi so sánh với những sản phẩm khác. Từ đó, những chi phí về vận chuyển, mua hay thuê cũng giảm đi khá nhiều.

Những sự cố trong quá trình vận chuyển chắc chắn là điều không ai mong muốn, đặc biệt khi vấn đề phát sinh từ hệ thống làm lạnh. Tỉ lệ này ở container làm lạnh Tân Thanh thấp hơn nhiều so với các loại khác nhờ việc sử dụng những máy lạnh thương hiệu, có uy tín cao trên thị trường. Đồng thời, việc lựa chọn cũng trải qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt nhất. Khi đã sử dụng container lạnh, khách hàng không cần tốn nhiều chi phí trong việc xây dựng, thuê các kho bãi chuyên dụng để chứa và bảo quản hàng hóa. Khi chi phí kho bãi giảm, đồng nghĩa với những chi phí cho hoạt động khác tăng lên, những vấn đề kinh tế trong thời đại hiện nay cũng nhẹ nhàng hơn. Và dù không cần các kho chuyên dụng thì sản phẩm bên trong vẫn được bảo quản trong điều kiện lý tưởng nhất.

Những sản phẩm đông lạnh hiện đang được sử dụng ngày càng nhiều. Chúng rất dễ bảo quản, tiện dụng, dễ sử dụng cũng như tiết kiệm hơn. Để đảm bảo hàng có độ tươi ngon nhất định, đồ đông lạnh không dùng phương pháp thông thường để vận chuyển mà sử dụng các container lạnh chuyên dụng. Tuy theo từng dòng, loại hay thương hiệu mà container lạnh sẽ có sự giao động về giá cả. Xong, cũng cần lưu ý tới số lượng khách hàng yêu cầu, trọng tải, kích thước của container.

Quy mô, mặt bằng sản xuất lớn, có đội ngũ chuyên nghiệp, hùng hậu, Tân Thanh có khả năng triển khai những đơn hàng lớn, gấp gáp về mặt thời gian. Không phải chờ quá lâu, bạn sẽ nhận được sản phẩm mình đang cần. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong sản xuất và cung cấp container lạnh, Tân Thanh hiểu rõ nhưng yêu cầu của thị trường, khách hàng. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, Tân Thanh cũng triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trước và sau mua để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Container lạnh đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay.  Container được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó, phổ biến hàng đầu đó là container lạnh.

>>> Xem thêm : container lạnh – Tổng hợp các kiến thức cơ bản về container cơ bản

Share.

About Author