Những lý do khiến khách hàng có nhu cầu tìm thuê container

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp có lượng hàng xuất khẩu lớn, chắc hẳn bạn biết rất rõ về tầm quan trọng của các dịch vụ cho thuê container. Ngoài những đơn vị hoạt động uy tín thì cũng có không ít cơ sở kém chất lượng. Đây cũng chính là lý do cản trở các doanh nghiệp tìm kiếm một đối tác làm việc lâu dài và đáng tin cậy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề thường gặp khi thuê container.

>>> Xem thêm : container phòng khám –  Làm sao để tìm kiếm dịch vụ cho thuê container chất lượng?

Container là một thùng khối hình hộp chữ nhật lớn và được cấu tạo bên thép. Bên trong container là ruột rỗng và có 2 cửa để mở và chốt để đóng kín lại. Bên ngoài vỏ thùng thường được sơn màu đỏ, màu xanh hoặc màu cam. Container chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực thương mại, giao thông vận tải và vận chuyển hàng hóa đi đường dài.

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội mà nhiều loại container đã ra đời. Một số loại container có thể kể đến như container khô, container lạnh, container văn phòng, container nhà, container phòng khám, container mở vách container gian hàng,container mở nóc, container bồn,… Trong đó container bồn là loại container được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực chuyên chở chất lỏng cho các doanh nghiệp sản xuất.

Hầu hết chúng ta ai ai cũng đã bắt gặp hình ảnh của container trong đời sống thực tế. Đây là loại container dùng để vận chuyển các sản phẩm chất lỏng, khí hoặc bột. Kích thước tiêu chuẩn của loại container bồn theo tiêu chuẩn ISO thường là 20 feet hoặc 40 feet, bên trong container bồn thì gắn liền với thùng chứa để vận chuyển hàng hoá.

Tùy theo mục đích sử dụng mà container được phân loại theo ba cách chủ yếu dưới đây. Một là, phân loại container bồn theo kích thước. Các loại container bồn với kích thước như 20 feet, 40 feet,… Hai là, phân loại container bồn theo thể tích. Một số loại container có thể tích như 21000 lít, 24000 lít, 26000 lít,… Ba là, phân loại container bồn theo vật liệu chế tạo. Tuỳ vào từng loại mà container có thể được tạo ra từ thép hoặc nhôm chất lượng cao.

Vậy container bồn có những ưu điểm gì mà lại được ứng dụng thực tế cao đến như vậy? Đầu tiên, container bồn chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển chất lỏng. Tiếp đến, vì một số ưu điểm như tính bền bỉ cao, hạn chế thiệt hại hàng hoá, tiết kiệm nhiên liệu, ít ảnh hưởng đến chất lượng bồn và xe tải nên container bồn đảm bảo tốt về chất lượng hàng hoá.

Không có gì quá ngạc nhiên khi mà trên thị trường đang có nheièu cơ sở chuyên bán container bồn với mức giá khác nhau. Sự chênh lệch mức giá này có thể tuỳ vào kích thước, mẫu mã, thể tích của các loại container. Mức giá mà bạn có thể tham khảo cho loại container này là khoảng 200 triệu đồng. Nếu bạn muốn mua container mới thì bạn cần phải tính toán và cân nhắc chi tiêu sao cho phù hợp nhất.

Đừng bỏ qua Tân Thanh Container nếu như bạn cũng đang có ý định chọn cho mình một dịch vụ mua bán và cho thuê container chất lượng nhé. Tân Thanh Container được biết đến là một trong những dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực cung cấp và thi công container chất lượng. Không chỉ vậy, dịch vụ tại Tân Thanh Container còn có mức giá thành rẻ, chất lượng tốt nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn Tân Thanh Container bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của dịch vụ này.  Tìm kiếm dịch vụ mua bán và cho thuê container tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy.  Nếu không may thuê phải những nơi có chất lượng kém thì đó sẽ là gánh nặng về mặt chi phí cho người thuê.

>>> Xem thêm : sơ mi rơ mooc cổ cò –  Những điều mà bạn cần biết khi tìm chọn dịch vụ cho thuê container

Share.

About Author