Những nơi bạn nên ghé qua khi đi du lịch Châu Đốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có nên đi Châu đốc du lịch hay không? Tới đó thì nên ăn gì và nên ở đâu? Có lẽ là những câu hỏi đứng đầu danh sách thắc mắc hiện nay của các thành cuồng du lịch. Không cần tìm câu trả lời đâu xa, đây sẽ là tổng hợp tất cả những kiến thức bạn cần về Châu Đốc, nhất định sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch cực kỳ chất lượng.


>>> Xem thêm : tour châu đốc hà tiên 2 ngày 2 đêm – Đến Châu Đốc ăn gì?


Từ khoảng tháng 8 – 11 là thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến Châu Đốc, vào mùa này chúng ta có chợ nổi, các hàng trái cây hay thủy sản tươi ngon. Cũng có người nói rằng đi vào dịp tết sẽ rất thú vị xong có điều cần lưu ý chính giá cả trong khoảng thời gian này lại khá cao.Những ai có tìn ngưỡng thời cúng, tin vào tâm linh có lẽ không thể bỏ qua chuyến đi tới miếu Bà Chúa Xứ. Nằm ngay ở chân núi Sam, với khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm, không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của nơi  này đối với du lịch Châu Đốc. Đến đây, bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời được cung cấp từ người dân như chim phóng sinh, đồ cúng bái hay xem quẻ.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông, những loài động vật quý hiếm. Rừng Tràm cũng là một trong những biểu tượng cho cuộc sống của người dân vùng Châu Đốc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Châu đốc thì bài viết này là dành cho bạn. Bởi lẽ Châu Đốc không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản như có cảnh đẹp, đồ ăn ngon mà chi phí đi lại hay ở tại đây cũng vô cùng phải chăng.


>>> Xem thêm : tour miền tây 3 ngày 2 đêm vietravel – Thông tin tổng quan về Miền Tây

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info