Tiết lộ những sự kiện có sức ảnh hưởng nhất năm 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đầu năm nay, hành tinh của chúng ta đã phải trải qua khá nhiều sự kiện, nổi bật nhất có lẽ chính là việc đại dịch nổ ra trên toàn thế giới và gây ra hàng loạt hệ lụy cả về sức khỏe, kinh tế và chính trị. Năm 2020 là khởi đầu của một thập kỷ mớ, chính vì thế mà những biến đổi, sự kiện xảy ra vào năm nay chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý lớn. Vậy hãy cùng xem các trang báo lớn đề cử những sự kiện gì sẽ xảy ra trong năm nay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – Đây là những sự kiện thời sự nóng nhất năm nay


Olympics và Paralympics Tokyo : Thật khó để có thể ngồi yên trước màn hình TV trong một mùa hè nóng bức. Nhưng những sự kiện thể thao nổi bật của mùa hè này chắc chắn khiến bạn làm điều đó. Nổi bật nhất trong năm nay có lẽ phải kể tới Thế vận hội (Olympics) và Đại hội Thể thao khuyết tật (Paralympics) diễn ra khoảng tháng 8, tháng 9. Thế vận hội có thể nói là một trong sự kiện thể thao lớn trên thế giới, là cơ hội để các VĐV có thể cọ sát, tranh tài. Các quốc gia cũng có thể nhân cơ hội này để quảng cáo hình ảnh của mình với thế giới. Thế nhưng, trong năm nay, rất nhiều VĐV từ Nga sẽ không tham dự do dính bê bối Doping.  Những điều cần chú ý sau khi Anh rời EU : Theo kế hoạch của thủ tướng Jonhson, Anh sẽ hoàn toàn rời EU vào đầu năm 2020. Bắt đầu từ khoảng 2016, đến này có lẽ tiến trình này sắp đi tới hồi kết. Chính vì thế mà những tình hình xung quanh sự kiện này khiến rất nhiều người chú ý. Đồng thời, điều này cũng mang tới nhiều tác động về kinh tế, chính trị của toàn thế giới.


Những bộ phim về siêu anh hùng được ra rạp : Những bộ phim về đề tài siêu anh hùng luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nếu năm 2019 là sự xuất hiện của hàng loạt bom tấn như Avengers: Endgame, X-Men: Dark Phoenix, The New Mutants,.. thì thị trường năm nay cũng có khá nhiều cái tên mới lạ như  Birds of Prey, Venom 2,..


Khám phá về sự sống trên sao hỏa : Việc tìm kiếm một hành tinh có sự sống trên vũ trụ chưa bao giờ là một đề tài cũ, năm nay được dự đoán là một năm đầy hứa hẹn với việc khám phá sao hỏa. NASA đã có những chuyến ghé thăm, lấy vật mẫu kiểm tra về sự sống, đưa máy móc thiết bị làm việc trên đó.    Có lẽ việc cập nhật những sự kiện mới sẽ xảy ra vào năm mới có lẽ là thói quen của rất nhiều người. Bước sang năm 2020, mọi người đều mong đây sẽ là một năm tốt lành, với nhiều thay đổi tích cực, an ổn.

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info