Chi tiết sản phẩm đồng hồ deo tay Audemars Piguet Siêu Cấp Chaplin Special Edition

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake thiết kế kỹ lưỡng với bộ máy Miyota tự động là Một phương trình đơn giản, nhưng nó phải được thực hành đúng đắn và thương hiệu Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1. Giữ điều đấy trong tâm trí. phiên bản mới nhất của những người đó, chiếc đồng hồ của Chaplin Special Edition dùng động cơ Miyota 8245 auto với vỏ nệm. toàn bộ những chàng trai yêu những chiếc đồng hồ đeo tay có vỏ nệm truyền thống trên thị trường, nhưng 1 lần nữa, tìm Một chiếc đồng hồ hợp lý với tầm giá phải chăng là trở ngại. Điều quan trọng cho Chúng tôi phải có 1 mặt phụ giây để tránh Một kim giây làm gián đoạn giữa chừng sự “mát mẻ” yên bình của mặt số. Cứng rắn, đáng tin được Miyota Nhật Bản 8245 là Một cỗ máy auto chất lượng phân phối cho các bạn với 40 + giờ dự trữ điện. bởi vậy, các bạn có thể lên giây cót cho nó vào các ngày ngày lễ và vẫn có nó chạy lúc các bạn đã sẵn sàng để đưa nó trở lại trên cổ tay.

Hands on review of the Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph 42mm  in Titanium
Audemars Piguet Like Auth. Là thương hiệu đồng hồ đeo tay được tạo thành bởi 1 nhóm 3 người cha có tình bạn và tình thương đồng hồ đeo tay đã khiến cho họ nhận thức được tầm nhìn của họ về chiếc đồng hồ hiệu quả và giá cả phải chăng. Chiếc đồng hồ mới nhất của những người đó là phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ Chaplin Special Edition, có 1 trong các đặc thù thiết kế được yêu thích nhất đó là bộ khung vỏ lót.

>>> Tham khảo sản phẩm Patek Philippe Chất : phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Trước lúc đi sâu vào đồng hồ, điều quan trọng là phải tâm sự các người này sự thực đã trải qua giấc mơ tạo ra thương hiệu của những người đó như vậy nào. Một trong các người thành lập, Nic đủ may mắn để có được thừa kế Một collection gồm những chiếc đồng hồ từ Omega, Cartier, Breguet và Franck Muller, Nick đã nhận ra rằng hầu hết không thể nào lắp ráp 1 collection chất lượng hoặc sự thực, thậm chí mua sắm 1 hoặc 2 đồng hồ chất lượng cho nhiều giới nhà giàu hoặc là 1 người bạn teen mua chiếc đồng hồ trước tiên của những người đó.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph Titanium 42mm | Buy  pre-owned Audemars Piguet watches

Được làm bằng thép cao cấp, chiếc đồng hồ đeo tay Chaplin Special Edition sử dụng mặt dial bằng sợi thủy tinh Tiffany với kim được làm bằng thép xanh. mặt số cũng có Một mặt giây phụ làm dấu bởi 1 dòng chuông guilloché. những cấu tạo của guilloché cùng với sự tương phản từ kim với mặt đồng hồ bằng gốm tạo ra Một vẻ nghệ thuật-deco huyên náo mà chúng ta liên tưởng trước khi thậm chí bắt đầu phác hoạ đồng hồ đeo tay. trùng hợp ai đã cấu tạo Một chiếc đồng hồ, hay thật sự gì, đều biết lĩnh vực và sự cống hiến thiết yếu để mang lại 1 khoảng coi cho thực tế. Chúng tôi rất vui lúc có thể tâm sự mặt hàng này với các bạn.

Giống như nhiều dự án ham mê phát triển thành 1 ngành nghề buôn bán thực sự, đồng hồ của Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1. Đã được hình thành để cuốn hút các người như Công ty chúng tôi và bạn bè của Công ty chúng tôi. Là 1 người cha và người yêu mến đồng hồ thường cực kỳ khô khan vì phải tập trung vào các gì quan trọng. đối với những chiếc đồng hồ đeo tay này Chúng tôi có Ba phiên bản sắc màu để bán ngay bây giờ đó là Version màu vàng trắng 18k nguyên khối , mặt đồng hồ cổ điển, hoặc mặt số màu đen. Có 500 chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất cho mỗi màu và chúng có giá là $ 399. Chiếc đồng hồ đeo tay Chaplin Special Edition sẽ được sản xuất 100 chiếc và có giá 450 đô la mỹ bao gồm khoản thanh toán 90 đô để dự trữ.

Share.

About Author