Đánh giá đồng hồ Audemars piguet Siêu Cấp PanoMatic Tourbillon ( Phần 2 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dòng đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp PanoMatic Tourbillon sử dụng cơ chế Flying Tourbillon thay vì Tourbillon bình thường. Cả hệ thống chỉ được cố định ở 1 phía, làm cho người ngoài coi vào có cảm quan bộ thoát và bộ dục dịch như đã và đang bay lơ lửng giữa ko trung vậy. Cơ chế Flying Tourbillon này còn được dùng như kim giây, với đầu mũi kim được chế tác từ thép nung xanh tạo điểm nhấn thú vị.

Kết quả hình ảnh cho audemars piguet

Mỗi góc cạnh rất là nhỏ trên mặt đồng hồ đồng hồ đều được hoàn thiện tỉ mỉ và trau chuốt, bộ kim dáng Alpha được làm từ vàng 18k. các cọc số chỉ giờ cũng được làm từ cùng chất liệu, được đánh bóng tỉ mẩn và đính trên đường viền màu xám. Qua tổng thể thiết kế, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ ràng tính cách của người Đức: sát thực, thật kỹ càng và có nhiệm vụ.

Ở góc 3 giờ, chúng tôi có 1 cửa sổ chỉ ngày với kích thước rất là lớn, giúp người dùng hoàn toàn có thể đơn giản quan sát mà không cần đến sự trợ giúp đỡ của kính phóng đại. Tuy nhiên, với cấu tạo lớn như thế thì việc sử dụng 1 đĩa ngày là hoàn toàn bất khả thi. vì vậy, Audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 đã dùng tới Hai đĩa ngày: Một chỉ hàng mười, Một chỉ hàng đại lý – Chắc ai cũng hiểu rằng điều khiển Hai đĩa sẽ phức tạp hơn 1 đĩa rồi nhỉ!

Trên đồng hồ Franck Muller Fake để biến chuyển lịch ngày, các bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào nút ở góc mười giờ. điều ấy sẽ làm cho thiết kế núm chỉnh giờ dễ dàng và dễ dùng hơn nhiều vô vàn. Thay vì băn khoăn bạn đang rút nấc 1 hay nấc 2, bây giờ bạn chỉ cần rút núm lấy giờ Một lần để biến đổi thời gian như mong muốn. Tuy nhiên, cơ chế nút bấm góc 10 giờ này khá bất tiện do người tiêu dùng có thể vô tình bấm vào và làm nhảy lịch xem ngày.

Kết quả hình ảnh cho audemars piguet

Hoạt động bên trong chiếc đồng hồ đeo tay là cỗ máy Caliber 93-01 được sản xuất in-house bởi Audemars piguet Super Fake. bộ máy này hoạt động với tần số 21,600 bph, sở hữu thời lượng cót tầm 48 giờ. Điểm đặc biệt nhất bên trong cỗ máy này là Hai viên trang sức kim cương được sử dụng như chân kính, đáng tiếc là chúng ta chẳng thể quan sát được vì cầu nối đã che lấp hoàn toàn cơ chế máy rồi.

Như tôi đã nói mới xong, Rotor của chiếc đồng hồ đeo tay được cấu tạo theo tông chung của collection, với mẫu chữ 500 Jahre Glashutte. Rotor này cắt sâu vào trong cầu nối tạo hiệu ứng rất độc nhất. vượt trội hơn, vết cắt đấy còn được bày biện với họa tiết lốc xoáy cuốn hút ánh xem của mọi người.

Mẫu đồng hồ đeo tay Audemars piguet Super Fake PanoMatic Tourbillon chỉ được sản xuất với số lượng limited 50 chiếc. Vì lẽ ấy, việc sở hữu Một chiếc đồng hồ vừa quý vừa hiếm này thật không dễ dàng chút nào. nếu các bạn yêu thích chiếc đồng hồ này, hãy đến với Phan Gia Luxury để nhận được sự tư vấn hết lòng nhất.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/