Gửi hàng đi các nước Nam Mỹ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài ngày càng dễ dàng, nhanh chóng. Với các dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển phát quốc tế. Bạn đang muốn gửi hàng đi các nước Nam Mỹ? Các quốc gia Nam Mỹ bao gồm: Argentina, Brazil, Colombia, Guiana thuộc Pháp, Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich, Peru, Suriname, Venezuela, Bolivia, Chile, Ecuador, Guyana, Paraguay, Quần đảo Falkland, Uruguay. Chuyển nhà từ nhà này sang nhà khác trong nước dễ hơn chuyển ra nước ngoài đến một đất nước khác. Khi chuyển ra nước ngoài, hải quan cho phép mang theo người với một số lượng hạn chế, và thường là đồ cá nhân. Tuy nhiên, cũng sẽ có những món đồ vô cùng giá trị nhưng lại bị người đó bỏ lại. Để tránh trường hợp như vậy, bạn chỉ cần đến công ty chúng tôi sau khi đã có đầy đủ các giấy phép cần thiết. Sau khi có tất cả các giấy phép cần thiết, bạn, người sẽ chuyển nhà, hãy đến công ty chúng tôi và nộp danh sách chi tiết các hạng mục cần chuyển đi. Kết quả là, nhóm thẩm định của chúng tôi đã phân tích báo cáo và xác định mức giá chuyển hàng từ Việt Nam đến quốc gia bạn gửi hàng. Nếu bạn chấp nhận mức giá này, tất cả các giấy tờ cần thiết sẽ được nhận từ người đó và việc chuyển hàng hóa bắt đầu.

Làm thế nào để tính toán trọng lượng hàng hóa?
Phương pháp chính xác nhất để đo trọng lượng của gói hàng mà bạn muốn gửi đến Canada là tính theo kilôgam hoặc thể tích (desi). Khi tính toán công thức Desi: WIDTH X LENGTH X HEIGHT / 5000 được sử dụng. Nếu bạn đã đo trọng lượng lô hàng của mình, bạn có thể tiếp tục tính giá. Ví dụ: Khi bạn muốn gửi một gói hàng 50 * 40 * 50 có trọng lượng 20 KG đi Canada; Với phương pháp 50 * 40 * 50/5000, bạn có thể thấy rằng trọng lượng Desi là 20 KG.

Vận chuyển hàng đi Nam Mỹ và các thủ tục hải quan
Bất cứ khi nào bạn vận chuyển các thùng hàng đi Nam Mỹ, bạn sẽ phải điền vào một tờ khai hải quan. Một biểu mẫu hải quan bao gồm tất cả các thông tin liên quan về gói hàng của bạn. Điều này sẽ bao gồm những gì bạn đang vận chuyển, nơi bạn đang vận chuyển và lý do bạn vận chuyển gói hàng của mình ngay từ đầu.
Điều này sẽ được sử dụng để xác định thuế của bạn cũng như nếu bạn đang vận chuyển bất kỳ thứ gì bị cấm. Thuế của bạn được xác định bằng cách xem xét một số yếu tố. Bạn chuyển hàng đi Nam Mỹ vì lý do cá nhân hay vì công việc kinh doanh? Bạn đang vận chuyển các mặt hàng xa xỉ? Giá trị tiền mặt của những món hàng bạn đang vận chuyển là bao nhiêu? Nếu bạn vận chuyển sản phẩm để bán lại, bạn sẽ bị tính thuế cao hơn so với người vận chuyển vì lý do cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn vận chuyển hàng xa xỉ, bạn có thể nhận thêm thuế.
Hoạt động vận tải hàng hóa quốc tế tiến hành rất giống với hoạt động vận tải thông thường về quy trình chung. Tuy nhiên, có một số điều kiện cần phải đáp ứng và một số giấy phép phải xin trong vận chuyển hàng hóa quốc tế. Thủ tục vận chuyển đồ đạc từ Việt Nam đi các nước Nam Mỹ vì thế là một trong những khâu vận chuyển quan trọng.
Khi các thủ tục cần thiết không được cung cấp đúng hoặc không đầy đủ, tất cả các quá trình vận chuyển có thể tạm dừng. Để ngăn chặn điều này, khách hàng phải liên hệ với công ty mà họ nhận dịch vụ. Bạn có thể thu thập thông tin cần thiết càng sớm càng tốt bằng cách liên lạc với công ty. Những giấy tờ này rất quan trọng cho việc xuất nhập cảnh tại biên giới các nước.
Mỗi quốc gia có thể có những điều kiện và kỳ vọng khác nhau về thủ tục xin phép, đây là một trong những giao dịch vận tải quan trọng nhất. Để hàng hóa vào các nước Nam Mỹ đúng quy định, khách hàng phải xin các giấy tờ cần thiết từ các cơ quan liên quan càng sớm càng tốt. Bằng cách này, các dịch vụ vận chuyển mong muốn có thể được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể theo cách phù hợp nhất. Các cá nhân cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ các công ty về tài liệu.

Có những phương pháp hậu cần nào trong các quy trình vận chuyển?
Trái ngược với các phương pháp vận chuyển truyền thống, các chiến lược tập trung vào các giải pháp hiện đại hơn được sử dụng trong các quy trình hậu cần. Ngoài các dịch vụ bao gồm các phương thức hậu cần có hệ thống như vận chuyển container và từng phần, có thể nói về các phương án vận chuyển cũng bao gồm mạng lưới hậu cần quốc tế. Tương tự như vậy, quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, các dịch vụ hậu cần như vận chuyển thực phẩm thường xuyên được sử dụng. Ngoài những điều này, có thể nêu chi tiết các phương pháp hậu cần nổi bật.
Không chỉ nhận gửi hàng đi các nước Nam Mỹ, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trong đó, có các dịch vụ nổi bật gồm:
+ Gửi hàng đi Canada với An Tín Phong Express
+ Gửi hàng đi Úc với An Tín Phong Express

Share.

About Author