Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ hòa lưới điện mặt trời cho mọi nhà – CNDV là đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị điện năng lượng mặt trời nổi tiếng, chất lượng cao được tín dụng ở Trà Vinh và các vùng phụ cận. Tuy là một công nghệ tiên tiến giúp người dùng tiết kiệm được không ít chi phí cho những thiết bị phát điện mỗi tháng nhưng không phải ai cũng hiểu và ứng dụng công nghệ này một cách hiệu nghiệm.

Một vài thông tin căn bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nghiên cứu liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước xác minh có nên hòa lẫn lưới chúng cho hộ gia đình của mình hay không.


Lợi ích khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là gì?

Tiết kiệm chi giá thành điện năng

Thay vì gắt gỏng khi nhìn hóa đơn thanh toán điện hàng tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn chắt chiu lên tới 90% chi phí điện năng cho qui-trình sinh sống và sản xuất.

Hệ thống điện trật tự, ổn định

Mạng lưới điện quốc gia có thể bị ngắt đột xuất khi có sự cố xảy ra. Song điện mặt trời có tính an toàn cao và rất ổn định trong suốt quá trình hấp thụ và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu dùng đúng cách và phù hợp thì mạng lưới điện mặt trời của bạn có thời gian sử dụng lên đến hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ chẳng mất bất kỳ chi phí bảo dưỡng và tu sửa cho hệ thống điện năng lượng mặt trời từ nhà cung cấp chất lượng nổi tiếng

Nguyên-tắc vận hành của điện mặt trời

Điện mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua các tấm pin dựa trên hiệu ứng quang điện của những chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Quá trình đưa vào sử dụng nguồn năng lượng này, người ta đúc kết khá nhiều thiết bị lại tạo thành một hệ thống điện mặt trời. Từ đó chuyển đối quang năng của mặt trời thành điện năng cung ứng để quá trình sinh hoạt và chế tạo của người sử dụng.

Khi công suất hòa lưới nhờ hiệu suất tải thì tải tiêu dùng điện hoàn toàn từ pin năng lượng mặt trời. Song nếu hiệu suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn dùng thiết bị hòa lẫn lưới để mạng lưới điện năng lượng mặt trời vào hộ gia đình của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa lẫn chung vào mạng lưới quốc gia.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng nhiều kết quả khiến thừa thì thiết bị điện hòa lưới sẽ đẩy lượng điện không dùng tới đó vào lưới điện quốc gia. Lúc bấy giờ, công tơ điện nhà bạn sẽ đếm ngược.

Ngược lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời không sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện cả nhà, lúc đó công tơ sẽ đếm cao. Điều này cũng có nghĩa gia đình bạn chắt chiu được một khoảng không ít để việc dùng điện hàng tháng theo cách hữu ích và khoa học nhất có thể.

Nguyên-tắc hoạt động:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng năng suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy mạng lưới ắc quy tiết kiệm.

Trực tiếp hòa vào điện lưới quốc gia, cả hai nguồn điện sẽ bên cạnh đó phân phối điện cho những tải tiêu dùng điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung ứng cho hệ thống thì các tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

Tham khảo: thiết bị chống trộm ở Trà Vinh

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là lĩnh vực tham khảo thêm và ứng dụng công nghệ biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Nói một cách đơn giản, chúng sản xuất ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với điều kiện nên tốc độ phát triển tương đối mạnh tính đến lúc hiện tại.

Nguyên do bạn nên dùng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với nhiều năm vận hành trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt những thiết bị công nghệ số, đơn vị Công Nghệ Đạt Việt đã và đang tiếp tục công việc hòa lẫn lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở khắp các tỉnh Trà Vinh, các vùng kế cận một cách chóng vánh, trật tự và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của Đạt Việt luôn vận hành với tinh thần nhiệm vụ cao, có mặt kịp thời ngay khi những sản phẩm của mình gặp vướng mắc. Đó là cách bảo đảm cho chất lượng, tính năng và tuổi thọ của loại mặt hàng được hoạt động theo đúng những gì nó đã được cài đặt.

Hãy liên hệ với Công Nghệ Đạt Việt nhằm có được các thiết bị điện năng lượng mặt trời tân tiến, sang trọng và thời thượng nhất hiện giờ với giá thấp nhất có thể.

Hotline: 0909136089 – 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info