Máy lạnh chọn lắp cho văn phòng như thế nào

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy lạnh chọn lắp cho văn phòng như thế nào

Có thể nói tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như yêu cầu về công suất của mỗi văn phòng khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn những loại máy lạnh khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với không gian văn phòng của mình, bạn phải biết được dải công suất của từng sản phẩm cũng như đặc điểm thiết kế, lắp đặt của dòng sản phẩm này, từ đó có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Xem >>> máy lạnh âm trần

1. Điều hòa treo tường văn phòng: Hay còn gọi là điều hòa treo tường, có thiết kế dạng khối chữ nhật và được lắp đặt áp sát vào tường, chiều dài trung bình khoảng 700mm, đây là sản phẩm dễ lắp đặt nhất và nhanh nhất trong các loại điều hòa treo tường các loại. Công suất từ ​​1.0hp đến 3.0hp là lớn nhất. Các văn phòng vừa và nhỏ từ dưới 15㎡ đến 40㎡ có thể lựa chọn dòng sản phẩm này là phù hợp.
2. Điều hòa âm trần văn phòng: hay còn gọi là điều hòa hộp, có dạng hình hộp vuông, mặt nạ hình vuông, chiều cao từ 200-300mm. Việc lắp đặt dòng sản phẩm này phải đi kèm với bộ giá treo gồm 4 cây để định vị cố định từ trần xuống, thường là giấu trong trần và mặt nạ lộ ra sát trần, việc lắp ráp rất nhiều công đoạn. . Ở các công đoạn hơn, người thợ phải nắm rõ và nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật cũng như có nhiều năm kinh nghiệm. Máy có các loại công suất từ ​​1.5hp đến 6.5hp (tùy hãng). Bạn có thể thoải mái lựa chọn các tòa nhà văn phòng cao cấp hoặc diện tích lớn hơn 40㎡. Lắp đặt đường dây này sẽ thẩm mỹ hơn so với đường dây treo tường, nhưng cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Xem >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-cong-trinh/

3. Máy điều hòa tủ đứng văn phòng: hay còn gọi là điều hòa dạng cây hay điều hòa tủ đứng. Sản phẩm áp dụng thiết kế dạng tủ đơn, chiều cao trung bình từ 1600 đến gần 1900mm, kiểu dáng trang nhã, sang trọng, là nét hoàn thiện cho nội thất văn phòng. Sản phẩm này dễ lắp đặt hơn so với máy điều hòa treo trần và do sản phẩm được đặt trên sàn thay vì trần và tường nên nó hoạt động nhanh như máy điều hòa treo tường. Công suất từ ​​2.0hp đến 5.5hp (tuỳ hãng). Các văn phòng có diện tích từ 30m² đến dưới 80m² đều có thể lắp đặt tùy theo nhu cầu và khả năng của từng chủ căn hộ.
4. Điều hòa âm trần văn phòng: là loại máy được lắp đặt phía ngoài gần trần nhà (la fon hoặc trần bê tông), dạng hộp lập phương, tương tự như điều hòa treo tường nhưng có thể tích lớn hơn và độ lạnh sâu hơn. độ sâu của máy. Lớn hơn, dao động từ 650 đến 700mm (tùy hãng sản xuất). Công suất dao động từ 1.5hp đến 6.0hp phù hợp với văn phòng có diện tích từ 20m2 đến dưới 90m2. Trong dải công suất này, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
5. Máy lạnh giấu trần nối ống văn phòng: hay còn gọi là máy lạnh âm trần nối ống. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, những văn phòng sang trọng hay những người sành sỏi muốn sở hữu một sản phẩm làm mát đẳng cấp mới để đầu tư cho văn phòng của mình. Sau khi lắp đặt xong, bạn sẽ không biết vị trí của máy lạnh, vì máy được giấu hoàn toàn trên trần, còn cửa thoát gió thì sát tường, rất khó để biết được vị trí của máy lạnh. Công suất sản phẩm từ 1.5hp đến 6.0hp.

Xem thêm >>> Máy lạnh LG

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo