Mỗi bạn trai đều muốn trở thành một người “yêu” tốt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sự tự tín về dục tình bắt nguồn từ khả năng tình dục. Bằng việc chuẩn bị cho mình những kỹ năng cũng như sức bền bỉ, chịu đựng lâu sẽ giúp bạn bước vào phòng ngủ với cảm giác tự tin nhất khi đối diện với bạn tình. 7 bài tập sau đây sẽ giúp bạn cải thiện sự tự tin và khả năng dai sức khi quan hệ.

7 bài tập giúp tăng sự bền bỉ và chịu đựng khi quan hệ dục tình

Cẳng tay
Cho dù bạn đang tìm tư thế hiệp hay kích thích điểm G của bạn tình thì sức dai sức khi quan hệ cần một lực cẳng tay nhất định.

Nếu chưa có một lực cẳng tay đủ khỏe, ngay từ giờ, bạn hãy đến các phòng tập, nâng tạ để rèn luyện chúng hàng ngày.

Tham khảo thêm 3 loại thuốc xịt lâu ra phổ thông nhất :
Thuốc xịt Dynamo
Thuốc xịt Stud 100
 

Kết hợp với hơi thở
Có một thực tế rằng, nếu mối quan hệ giữa tâm não và thân của bạn càng lỏng lẻo thì bạn khó kiểm soát được những hoạt động của bản thân, bao gồm cả tình dục.

Để cải thiện kích thích tình dục cũng như đạt được cảm giác cực khoái, cách tốt nhất là bạn nên thư giãn và rèn luyện hơi thở của mình. Thở sâu và để cho các cơ thư giãn là điều quan yếu. Bạn xuất tinh sớm khi lo lắng và găng tay do phản ứng trong thân thể bạn được kích hoạt bởi sự căng thẳng từ cơ bắp. bởi vậy, hãy tránh điều này bằng cách thư giãn, kéo dài thời kì đùa nghịch với bạn tình và hít thở sâu hơn.

Các bài tập sàn chậu
Cơ bắp PC (cơ mu cụt) là nhóm cơ trải dài từ xương mu đến xương cụt. Nó tạo thành sàn chậu ở cả nam và nữ giới. Loại cơ này giúp ngăn chặn dòng chảy của nước giải.

Nhiều người không quan hoài đến cơ này khiến chúng bắt đầu suy yếu theo thời kì. Việc có một sàn chậu mạnh có thể tăng sức mạnh cương cứng, kiểm soát xuất tinh và sức mạnh của cực khoái của bạn.

Bạn nên tập luyện cơ này ngay từ hiện. hao hao như tập luyện tăng cường lưỡi, bạn sẽ cảm thấy nó trở nên dễ dàng hơn theo thời gian.

Xem thêm : Thuốc xịt Procomil : https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-procomil.html

Ngủ
Lượng testosterone (hormone có chức năng chính cho việc quan hệ tình dục) được sản sinh khi bạn ngủ. Nếu chất lượng giấc ngủ của bạn không tốt, lượng testosterone giảm mau chóng.

Giữ ánh sáng nhân tạo càng xa tầm mắt càng tốt, đặc biệt là trước 2 giờ khi ngủ. Ngủ trong phòng tối là một chọn lọc hạp. Giấc ngủ nên kéo dài 8 giờ đồng hồ. Từ đó việc sinh sản testosterone của bạn sẽ tăng lên khi giấc ngủ được cải thiện. Các testosterone tăng lên giúp bạn càng dẻo dai khi quan hệ dục tình.

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo