Mua đệm nào tốt cho sức khỏe

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đệm có vai trò nâng đỡ cột sống trong lúc chúng ta ngủ, bảo vệ sức khỏe con người và cho giấc ngủ ngon. bởi thế nên mua đệm nào tốt cho sức khỏe là băn khoăn của rất nhiều người.

lưu tâm tuyển lựa đệm tốt cho cột sống

Đau cột sống có vô số tác nhân, như: lao động nặng, ngồi không chuẩn xác phong độ, do xế chiều mắc các bệnh về thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

tuy nhiênchọn nệm không chính xác cũng chính là nguyên do khiến cột sống của chúng ta bị thương tổn. Bởi thời gian chúng ta nằm ngủ cũng hơi dài, giả dụ 8 tiếng đồng hồ trong giấc ngủ mà chúng ta mà nằm trên đệm không chuẩn xác cách sẽ dẫn đến cột sống bị đau, thân thể luôn bị đau nhức, giấc ngủ rối loạndo vậy, bạn nên tuyển lựa đệm tốt cho cột sống dựa trên một số quan tâm sau.

chọn đệm có độ mềm vừa phải

Độ đàn hồi đệm tốt. Độ đàn hồi đệm tùy thuộc vào chất liệu đệm, vì thế bạn phải chọn nguyên liệu đệm tốt.

Đệm được thiết kế nâng đỡ cột sống hoặc không? Đệm phải có độ cứng ưng ý mới có khả năng nâng đỡ cột sống thẳng ở tất cả tư thế ngủ.

Nên mua nệm nào bảo hành lâu nhất ?

Đệm lò xo, đệm cao su, đệm mút, đệm memory foam…được xem xét là những loại đệm tốt cho cột sống mà bạn nên dùng và tậu cho các người trong gia đình. Hãy cùng điểm qua 1 số tác dụng của các loại đệm này.

Đệm cao su

Đệm cao su được thiết kế với khả năng nâng đỡ tốt, đặc trưng phần sống lưng luôn thẳng trong quá trình nằm. vật liệu được làm bằng cao su giúp giảm những áp lực lên một điểm của cơ thể.

Đệm có độ đàn hồi tốt, không xảy ra hiện tượng bẹp rún trong công đoạn nằm. nếu bạn đang băn khoăn nên sắm đệm nào tốt cho cột sống thì không nên bỏ qua đệm cao su nhé!

Đệm lò xo

Với hệ thống lò xo liên kếtđồng đều với nhau, đệm cho độ đàn hồi cực tốt, nâng đỡ 7 điểm thân thể, cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, cột sống.

Đệm có độ mềm và độ cứng vừa phải, hệ thống lò xo chuyển động theo sự di chuyển của cơ thể.

Đệm memory foam

Đệm memory foam với khả năng nâng đỡ, ôm trọn đường cong của thân thể, giảm sức ép lên khu vực cột sống.

đệm mút

đệm xốp cũng là 1 trong những lựa chọn tốt cho những người đau cột sống, giúp cải thiện cột sống một cách tốt nhất, nhờ vật liệu tốt và thiết kế phù hợp.

Nệm nào bảo hành uy tín nhất

Hãy tới với Nệm Ưu Việt để được chia sẻ nên sắm đệm nào tốt cho cột sống, giúp bạn không tốn quá rất nhiều thời gian truy vấn đệm nhưng sở hữu tấm đệm tốt nhất.

Share.

About Author