Nên lựa chọn công ty nào chuyển hàng đi Mỹ?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nên lựa chọn công ty nào chuyển hàng đi Mỹ? là câu hỏi của những người có người thân hoặc khách hàng ở Mỹ.
Trên thị trường những năm trở lại đây, xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Cũng vì thế, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Vậy, bạn nên chọn đơn vị nào để chuyển hàng đi Mỹ?
Tại thành phố Hồ Chí Minh, An Tín Phong Express là cái tên hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Với tiêu chí kinh doanh cũng giống với tên của công ty là giúp khách hàng an tâm, tin tưởng, và dịch vụ nhanh chóng.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, An Tín Phong tự tin cam kết với về chất lượng, những lời hứa với khách hàng.
Bên cạnh đó, phí dịch vụ cạnh tranh, giá hữu nghị là điểm cộng lớn giúp khách hàng lựa chọn.

Giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được tính như thế nào?
Giá dịch vụ vận chuyển của An Tín Phong Express tùy thuộc vào trọng lượng và thời gian vận chuyển của khách hàng lựa chọn. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường biển. Với những kiện hàng có trọng lượng nhỏ thì được chuyển bằng đường hàng không và có thời gian từ 4-7 ngày. Với những kiện hàng có trọng lượng lớn, gửi hàng bằng đường biển sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhưng tốn nhiều thời gian hơn.
Bên dưới là một vài ví dụ về cước phí vận chuyển của An Tín Phong Express:
+ Gói hàng có trọng lượng 1kg thì cước phí vận chuyển là 30,34 USD
+ Gói hàng có trọng lượng 5kg thì cước phí vận chuyển là 67.83 USD
+ Gói hàng có trọng lượng 10kg thì cước phí vận chuyển là 105.22 USD
+ Gói hàng có trọng lượng 15kg thì cước phí vận chuyển là 132.35 USD
+ Gói hàng có trọng lượng 20kg thì cước phí vận chuyển là 152.21 USD
+ Gói hàng có trọng lượng 21 – 30kg thì cước phí vận chuyển là 6.39 USD/Kg
+ Gói hàng có trọng lượng 31 – 44kg thì cước phí vận chuyển là 5.62 USD/Kg
+ Gói hàng có trọng lượng 45 – 70kg thì cước phí vận chuyển là 4.92 USD/Kg
+ Gói hàng có trọng lượng 71 – 99kg thì cước phí vận chuyển là 4.65 USD/Kg
+ Gói hàng có trọng lượng 100 – 299kg thì cước phí vận chuyển là 2.29 USD/Kg
Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, An Tín Phong Express còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tới các nước như: Canada, Úc, Anh, Pháp, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Malaysia, Đài Loan,…

Đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển
Đóng gói: Các mặt hàng nặng có nhiều khả năng được vận chuyển bằng xe nâng, do đó, bao bì của bạn cần phải có khả năng xử lý các vật có trọng lượng nặng trong khi chịu được các quy trình vận chuyển nghiêm ngặt mà các gói hàng này yêu cầu. Luôn sử dụng các hộp mới, có cấu tạo chắc chắn, lý tưởng là với các đường nối được khâu hoặc ghim, hoặc cân nhắc đóng thùng và xếp dỡ các mặt hàng đặc biệt nặng. Các mặt hàng nặng cũng có nhiều khả năng bị xê dịch hơn khi vận chuyển và các vật liệu đóng gói tiêu chuẩn như giấy nhàu nát hoặc bọc bong bóng có thể không đủ để tránh hư hỏng. Tấm ván sóng hoặc thùng xốp được chế tạo thường được khuyên dùng, nhưng có thể làm tăng thêm chi phí vận chuyển của bạn.
Tính dễ vỡ: Các mặt hàng nặng dễ bị hư hỏng hơn vì chúng khó mang theo và dễ bị xê dịch khi vận chuyển. Nếu các mặt hàng nặng của bạn dễ vỡ, bạn sẽ muốn làm việc với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có kinh nghiệm để giúp bạn đóng gói và vận chuyển các mặt hàng này một cách an toàn đúng cách.

Khách hàng luôn được theo dõi lộ trình giao hàng
Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi cung cấp theo dõi đầy đủ từ khi thu thập đến khi giao hàng. Bằng cách theo dõi lô hàng của mình, bạn có thể có đầy đủ kiến ​​thức về vị trí của lô hàng trong mỗi bước của hành trình. Mặc dù chúng tôi sử dụng những nhà vận chuyển tốt nhất, nhưng cũng rất tốt cho bạn khi biết rằng tất cả các chuyến hàng của khách hàng đều được hỗ trợ đầy đủ bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng địa phương của chúng tôi, giúp bạn yên tâm.
Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng đi Đức của An Tín Phong Express

 

Share.

About Author