Order đồng hồ thương hiệu cao cấp trên Jomashop

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Jomashop là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Jomashop cũng được biết đến với địa chỉ mua sắm đồng hồ cao cấp, chính hãng, uy tín trên thế giới. Tại Jomashop có sự hội tụ của mọi thương hiệu đồng hồ từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thụy Sỹ, Anh, Pháp, Mỹ, … Nếu bạn cũng đang có nhu cầu order đồng hồ thương hiệu trên Jomashop thì nên đọc bài viết hôm nay.

Dịch vụ order đồng hồ trên Jomashop ship về Việt Nam

Shipquocte.com nhận order từ Jomashop với giá tốt, cước phí mua hộ rẻ, thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Dịch vụ mua hàng Mỹ của chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, mua hộ các loại đồng hồ từ cổ điển đến hiện đại, giá từ vài chục đô lên đến mấy ngàn đô Mỹ, được đăng bán trên các sàn đồng hồ nổi tiếng của Mỹ như Jomashop, eBay, Amazon…

Khách hàng của chúng tôi cũng đa dạng và phủ rộng khắp toàn quốc. Hầu hết những khách đặt order hàng đồng hồ từ Mỹ đều có một xu hướng chọn hàng chung là tìm đến những thương hiệu đồng hồ uy tín của Thụy Sĩ, Nhật, Pháp, Đức, Mỹ, ví dụ như Omega, Tissot, Movado, Seiko, Citizen, Tag heuer, Hermes, và một số hãng tầm trung như Michael Kors, Sturhling, KS… Đặc điểm chung của đồng hồ mua từ USA là chất lượng hàng vượt trội, độ chính xác rất cao, từ độ hoàn thiện bên ngoài đến chi tiết máy bên trong, nói tóm lại là không thể chê vào đâu được.

Phí order đồng hồ trên Jomashop tại Shipquocte chỉ từ 3% giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí mà vẫn sở hữu được các sản phẩm thương hiệu yêu thích.

Cách order đồng hồ trên Jomashop

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ Jomashop.com và tìm kiếm sản phẩm đồng hồ muốn mua. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm theo tên sản phẩm hoặc click vào các danh mục có sẵn trên website.

– Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm đến Shipquocte bao gồm đường link sản phẩm và các yêu cầu khác nếu có.

– Bước 3: Shipquocte tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm và báo giá mua hộ đến bạn.Đồng ý với báo giá đơn hàng, bạn thực hiện thanh toán đặt cọc để Shipquocte thực hiện mua hàng.

– Bước 4: Shipquocte là đơn vị trực tiếp ship hàng Mỹ, đơn hàng của bạn sau khi nhận được tại Mỹ sẽ tiếp tục quy trình vận chuyển về Việt Nam và giao đến tay bạn.

Jomashop là website bán hàng chính hãng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm order đồng hồ hoặc các sản phẩm khác tại đây. Shipquocte luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu mua hộ, order hàng từ Jomashop của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Shipquocte.com
  • Hotline: 0964314899
Share.

About Author