(Phần 1 )Tìm hiểu Đồng hồ Rolex Super Fake GMT-Master II 126755 SARU – Sự ra đời của đồng hồ SARU

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đặc biệt nhất và đắt tiền nhất có lẽ là chiếc đồng hồ Rolex super fake GMT-Master Ice trên tay siêu sao Cristiano Ronaldo. toàn bộ chiếc đồng hồ đeo tay đều được phủ kín đá quý kim cương, gồm cả mặt dial. Hơn thế nữa, phần trang sức kim cương trên mặt dial còn được lắp đặt theo đường vân sóng những cách điệu, khác hẳn với kiểu đính kim cương của chiếc GMT-Master SARU ra đời đầu tiên.

Đồng Hồ Rolex GMT-Master II 126755 SARU Mặt Đá Lấp Lánh

Trước nhất, chúng ta phải cần biết Một chiếc thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 SARU là như thế nào? rất dễ dàng, Một chiếc SARU là dòng đồng hồ có vành benzen bằng SApphire và RUby – 2 loại đá quý có sắc màu đối lập. Như các bạn cũng đã biết, Sapphire có màu xanh, còn Ruby có màu đỏ. tự dưng thay, Hai màu xanh/đỏ này cũng là Hai màu đã xuất hiện trên vành benzen của chiếc GMT-Master trước mắt vào Năm 1956. điều ấy cũng có nghĩa rằng màu xanh/đỏ trên vành belzel của chiếc Pepsi lại gần với thiết kế nguyên gốc của GMT-Master hơn đối với bản 116710 màu đen thân thuộc.

Sẽ luôn luôn có Hai thái cực trái ngược nhau lúc bàn về Một sự vật, hay Một hiện tượng nào đó. Và trong giới đồng hồ, điều ấy cũng không phải ngoại lệ. Cụ thể hơn, trong bài viết này Gia Bảo muốn đề cập tới dòng đồng hồ Rolex Fake xịn GMT-Master II 126755 SARU, 1 cấu tạo sự thực độc nhất và nhận được vô cùng nhiều quan điểm trái chiều từ người chơi đồng hồ đeo tay.

Chiếc 126755 SARU không phải là mẫu GMT-Master trước mắt dùng thiết kế vành belzel bằng đá quý như thế này. Trước đấy, chúng tôi đã có bộ 3 với bộ vỏ vàng khối mang mã hiệu 116758 SA, 116758 SANR và 116758 SARU được ra mắt 5 2006. bạn đều đã biết SA có nghĩa là Sapphire, còn NR là Noir – màu đen trong tiếng Pháp, điều này nghĩa là dòng SANR được lắp đặt bởi những viên Sapphire đen.

Sau đấy Một 5, chúng tôi có thêm 3 Version với vành benzen tương tự, nhưng với vỏ vàng hồng. tất cả 6 thiết kế này hiện nay đều có mức giá rất cao trên thị trường quốc gia. Ba dòng đồng hồ đeo tay này mang mã hiệu 116759 SA, 116759 SANR và 116759 SARU (ra mắt Năm 2007).

Chiếc hublot replica cuối cùng tôi  nhắc tới trong menu này chính là dòng GMT-Master mang mã hiệu 16758 SARU. Đây là chiếc GMT đầu tiên dùng vành benzen Sapphire/Ruby, được ra đời vào tầm thập niên 80.

Trong thời điểm hiện tại, mọi người đều đã xem đồng hồ là 1 vật sắp đặt, 1 món trang thiết bị đắt giá. Tuy nhiên, vẫn có không ít người hung ác với các chiếc Ro.lex Like Auth đính đá quý như thế, đơn giản vì theo họ, thiết kế này đã đi ngược lại tinh thần của Rolex Replica 1:1 . Và ấy là trong thời khắc hiện tại, vậy vào thập niên 80, khi đồng hồ vẫn còn đang được sử dụng như Một công cụ đo đếm thời gian căn bản, sự phản đối này còn mạnh như vậy nào nữa?

シークレット ロレックス 126755SARU「サファイア・ルビー・ダイヤモンド」ペプシカラージェムベゼルのERG GMTマスターII #バーゼルワールド2019 | ZENMAIのココ東京

Khỏi phải nói cũng biết, đây là Một trường hợp cực cực hiếm của thương hiệu Rolex Siêu Cấp , và dĩ nhiên chỉ dành tới một số cực kỳ rất không nhiều người chơi độc nhất. Trong thời khắc này, đa số các chiếc “Tool Watch” như GMT-Master, Submariner hay Sea-Dweller đều chỉ được làm bằng thép cao cấp, phục vụ đúng tính chất là Một chiếc đồng hồ đeo tay phục vụ các công việc đặc biệt.

Trong thời điểm đấy, ngay cả những chiếc GMT-Master với vỏ bằng vàng khối đã là hiếm, chứ đừng nói tới những chiếc đính đá quý kín cả đồng hồ đeo tay như thế. ko chỉ thế, mặt số đồng hồ đeo tay còn được đính chi chít đá quý kim cương, với những cọc số là những viên Sapphire. Ngày nay, thiết kế mặt đồng hồ này vẫn được hiện diện vô cùng nhiều trên các chiếc đồng hồ đeo tay fake với mức giá tầm vài triệu, được quảng cáo thường ngày trên FB.

Phần đông người chơi đều thông báo rằng chiếc đồng hồ này chỉ dành tới trọc phú, với tầm giá thì phía trên trời. hiển nhiên, Rolex Rep 1:1 hiểu rằng những người đó làm ra những chiếc SARU không phải để bán cho người chơi phổ thông, mà thực chất là 1 chiêu trò marketing để làm nổi hơn mà thôi. Dù vậy, các chiếc đồng hồ như vậy vẫn có tầm giá hơi cao tại các phiên đấu giá nổi tiếng.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/