( Phần I) Tìm hiểu chi tiết về chiếc đồng hồ Patek Philippe Siêu Cấp Calatrava 5119G

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mặt đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe Fake Calatrava 5119G là mặt đồng hồ tròn trắng 36mm, phỏng theo dòng cấu tạo nổi tiếng lừng danh Calatrava Ref. 3919 Trong các năm 1982. mặt dial đồng hồ thật sự chưa có trùng hợp chi tiết thừa nào vì sự dễ dàng là phong những cách chủ yếu trong cấu tạo lần này, nó ko cho phép trên mặt số được hiện diện bất kỳ thứ gì phức tạp, rắc rối. các chữ số La Mã chỉ giờ xếp đặt ngay ngắn, gọn gàng; mặt dial phụ đếm giây đặt tại nơi 6h giúp cho khán giả đơn giản theo dõi thời gian.

Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5119G-001

Điều độc nhất  của phiên bản Patek Philippe Like Auth Calatrava lần này tọa lạc kim đồng hồ và vòng bezel. Với Một cấu tạo đậm chất cổ điển, Patek Philippe Replica đã ưu ái đặt trên mặt đồng hồ đồng hồ bộ kim giờ, phút theo phong những cách Guilloché – các chiếc kim hình dáng độc đáo như các con suốt trong cỗ máy dệt vải mà chúng ta thường nhận thấy trong các câu chuyện cổ tích. Vòng bezel họa tiết Hobnail lại càng làm nâng cao thêm vẻ vintage của chiếc đồng hồ đeo tay này. ko kể, một số góc cạnh nhỏ như càng đồng hồ, bộ khóa, núm vặn giờ… Cũng được chế tác kỹ lưỡng để giữ được toàn vẹn thiết kế trang nhã cho thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Calatrava 5119G.

Kế bên những góc cạnh làm nên vẻ ngoài đẳng cấp mang khá hướng cổ xưa của Franck Muller 1:1, có Một góc cạnh tương đối mới mẻ đã cân xứng thêm sự tiên tiến trong thiết kế lần này. đó là mặt lưng lộ cỗ máy, bao bọc bởi mặt kính Shaphia chịu lực cao. Qua lớp kính này, người dùng hoàn toàn có thể đơn giản theo dõi hoạt động của cỗ máy vận hành bên trong, nắm bắt nhanh nhẹn nếu chiếc đồng hồ có bất kì vấn đề gì.

Giới thiệu chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5119G

Đối với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng khác trên toàn thế giới, Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 có số lượng đồng hồ đeo tay sản xuất ít hơn tương đối nhiều – chỉ 55.000 chiếc Một 5. Đây đúng là 1 trong những chiến dịch của thương hiệu này nhằm nâng cao tính chất đồng quyền trong từng dòng mặt hàng. Để có được chất lượng hoàn hảo cho từng mặt hàng, cỗ máy vận hành là Một điều vô cùng cấp thiết. thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Calatrava 5119G mang trên mình cỗ máy lên dây tay Caliber Patek Philippe Replica 1:1 215 PS “thần thánh” với mức tích trữ năng lượng lên đến 44h, đảm bảo chiếc đồng hồ hoàn toàn có thể hoạt động trơn tru mãi mãi.

Vào các 5 30, 40 của thế kỉ 20, Calavatra đã đem lại thành đạt tuyệt đẹp cho thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp. Trong lâu năm liền, đây được nhìn là mẫu đồng hồ đeo tay được nhiều người hâm mộ ưa thích nhất, việc sở hữu nó có lẽ như là Một điều hết sức siêu đắt đỏ. Cho đến ngày hôm nay, Một chiếc đồng hồ Patek Philippe Like Auth vẫn là Một món tiền bạc rất là có trị giá mà thiết nghĩ, mỗi người nam giới đều nên có.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/