Tìm hiểu đồng hồ đeo tay Franck Muller Like Auth Master Calendar – Phần I

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hoàn toàn có thể nói mẫu đồng hồ Ngọc Huy Luxury trình bày ngày hôm nay ko được độc nhất như Crazy Hours, nhưng xét về tổng thể thì đây vẫn là Một chiếc đồng hồ đeo tay cực kỳ phức tạp. Chiếc đồng hồ đeo tay tôi đang mong được nói đến ở đây đúng là đồng hồ Franck Muller Fake Master Calendar.

Lúc nhìn vào chiếc đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể nhận ra ngay dáng vỏ Tonneau thân thuộc trong nhiều cấu tạo của Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1. bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay với kích cỡ 31×43 mm, dày 11mm được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối 18K, được hoàn thiện vá đánh bóng cực kỳ tỉ mẩn.

Franck Muller Franck Muller Master Calendar Chronograph ref. 6850 CC MC AT  trọn bộ | Chronosect

Với slogan “Master of Complication”, Franck Muller Siêu Cấp luôn đem lại cho chúng tôi các chiếc đồng hồ độc nhất và phức tạp. những người đó là người trước hết trình bày dòng đồng hồ với hệ thống Tourbillon Ba trục đặc biệt vào 5 2004, giúp đỡ loại bỏ hoàn toàn ý nghĩa của trọng lực, tăng độ chuẩn xác cho đồng hồ. mẫu Crazy Hours của Franck Muller Replica tỉ lệ 1:1 cũng là 1 kiệt tác, dòng đồng hồ đeo tay này có các số chỉ giờ được đặt bất kỳ ko theo Một thứ tự nào cả. Mỗi Một giờ trôi qua, người dùng lại nhận được 1 nào ngờ mới.

Chất liệu vàng trắng ấm nóng của bộ vỏ đồng hồ rất phù hợp với dây da bò thật 100% màu đen, tạo thành 1 vẻ ngoài thanh lịch cho chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ đeo tay sử dụng bộ khóa cài truyền thống bằng vàng trắng, tựu chung quy chế tạo ra 1 sắc đẹp truyền thống, rất phù hợp để hợp tác với các bộ vest đẳng cấp.

Trên lớp vỏ đồng hồ Richard Mille Fake xuất hiện 3 nút bấm nhỏ, tôi sẽ giải thích chức năng của từng nút bấm ở phần sau của bài viết. núm vặn giờ của đồng hồ đeo tay cũng được làm từ vàng hồng, trên ấy được dập nổi logo thương hiệu .

Franck Muller Master Calendar 5850 MC L Watch | Watchfinder & Co.

Chiếc đồng hồ đeo tay này có cấu tạo đáy kín, được cố định bởi 4 ốc vít vậy nên các bạn không thể nào quan sát được cỗ máy đã và đang hoạt động bên trong. Trên mặt sau có khắc tên thương hiệu, mẫu chữ slogan “Master of Complications” cùng với đấy là mã hiệu và số Serial của đồng hồ. Chiếc đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 30m.

Mặt dial được coi là bộ mặt đại diện cho chiếc đồng hồ đeo tay, và chúng ta có thể cảm thấy rất là rõ dấu ấn của Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 trên chiếc đồng hồ đeo tay này. phía dưới lớp kính Shaphia hình vòm là mặt số với những chữ số được thiết kế theo phong những cách Art Deco đặc điểm không lẫn vào đâu được, điểm thêm vào đó là những hoa văn Guilloche hình quạt tạo hiệu ứng tuyệt vời những khi có ánh sáng chiếu vào.

Share.

About Author