Tìm hiểu đồng hồ Patek Philippe Replica Overseas Chronograph phiên bản đặc biệt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake có kích thước đường kính mặt là 44 milimet nhưng chiều dài cả tai chỉ 51 mm cùng dây đeo bằng cao su nên cực kỳ vừa và ôm tay. Theo tôi size tay lí tưởng để đeo chiếc đồng hồ đeo tay này nên có chu vi nhỏ nhất là 16,5 cm

Ngày hôm nay chúng ta sẽ đánh giá về chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Overseas, Một trong những sản phẩm nằm trên bộ sưu tập được coi là vũ khí chính của thương hiệu trong phân khúc đồng hồ đeo tay thể dục đẳng cấp đầy sự cạnh tranh này.

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

Sở hữu mặt số chải tia màu xám bạc sẽ khiến các người yêu thích phong những cách Vintage xen lẫn thể dục yêu thích. ko kể, các cọc số và kim chỉ báo thời gian được sơn chất phát sáng trong bóng tối, tùy thuộc vào góc ánh sáng để gửi từ ánh sáng xanh nhạt, tới xanh đậm và tất cả những màu sắc xanh khác giúp đỡ cho việc đọc thời gian trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn.

Bố cục quay số dễ dàng, rõ ràng và chi tiết, với đồng hồ Chronograph đếm giây ở góc Sáu giờ, Một bộ đếm thời gian 1800 giây ở nơi 3 giờ, và 1 bộ đếm 12 tiếng ở vị trí 9 giờ. Có một số các bạn sẽ thắc mắc về dòng chữ ANTIMAGNETIC tại ô đếm giây của chiếc đồng hồ đeo tay này, đây là kí hiệu của các đồng hồ đeo tay ít bị liên lụy bởi từ trường.

Với cấu tạo ban đầu của Richard Mille Replica bằng dây cao su màu đen ôm lấy cổ tay người mua 1 cách vừa vặn, mềm dẻo, vừa tôn lên sắc đẹp sang trọng, mạnh mẽ của người tiêu dùng.

Với đối thủ cạnh tranh là Series Royal Oak của Audemars Piguet và dòng đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus, theo Shop Phan Gia nhận thấy thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Overseas có thiên hướng mềm mại hơn với những đường cong, vuốt mềm. Và điểm khác biệt chính là vành belzel được cấu tạo như vô lăng tàu biển là đặc thù của Seri Oveseas.

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

Vành và núm đồng hồ được chế tạo bằng vàng trắng tô điểm, giúp đỡ định hình phong cách thêm mềm mại và sang trọng trong 1 chiếc đồng hồ đậm chất thể dục. phiên bản thép cao cấp hay vàng 18k nguyên khối có mặt trên thị trường tương đối nhiều, tuy nhiên để kiếm được 1 phiên bản mix vàng là ko hề dễ dàng. nguyên do 1 phần vì số lượng Version này được sản xuất rất tiết kiệm theo một số lượng có hạn. các bạn có thể tra tìm trên internet và sẽ trải nghiệm được độ hiếm của Version này.

Chiếc đồng hồ với cấu trúc bộ vỏ được làm từ vàng và thép cao cấp theo phong cách thể dục với bộ máy auto bền đẹp caliber Patek Philippe Super Fake 1137 (được phát triển từ Base Frederic Piguet 1185) với đường kính 25,6mm, 37 jewel chân kính, 42 h tích trữ sức sống cùng tần số nằm trong khoảng 21600vph.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/