Chi phí chữa viêm bao quy đầu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn Đạt (20 tuổi, Phú Thọ) có câu hỏi “Em có biểu hiện bị viêm bao quy đầu, em ra hiệu thuốc mua thuốc bôi về dùng. Nhưng mà em dùng mấy hôm nay em không thấy khỏi. Em khá ngại đi khám chữa vì xấu hổ lắm, với em sợ đắt nữa. Cho em hỏi chi phí chữa viêm bao quy đầu có tốn kém không?”

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa trả lời:

Chào Đạt, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa rất hiểu cho tình trạng của bạn, vì chúng tôi đã gặp rất nhiều bệnh nhân như thế. Có bệnh ngại đi chữa, tự ý điều trị và cuối cùng không khỏi, bệnh trở nặng mới đi khám dẫn đến gặp nhiều vấn đề hơn, có khi đã bị biến chứng do dùng sai thuốc, liều lượng. Và tất nhiên khi đó chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Để trả lời cho câu hỏi của bạn chi phí chữa viêm bao quy đầu có tốn kém không, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin làm rõ một số ý.

Xem thêm : thuoc chua viem bao quy dau

Nguyên nhân gây ngứa vùng kín nam 

Trước tiên, bạn chưa đi thăm khám ở đâu mà tự dùng thuốc nên chưa thể kết luận là bệnh gì, và có bị viêm nhiễm thêm bộ phận nào khác không? Có bị kích ứng với thuốc đang dùng không….Bạn cần đi khám, bác sĩ quan sát, làm xét nghiệm mới có thể đưa ra kết luận.

Từ việc chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn. Chính vì chưa biết tình trạng bạn cụ thể ra sao nên phòng khám chưa đưa ra được chi phí cụ thể cho bạn.

Nếu tình trạng nhẹ, chỉ viêm bao quy đầu thông thường chi phí sẽ không tốn kém gì, bạn nên yên tâm. Còn nếu nặng hơn, bạn bị viêm nhiễm thêm các phần khác của đường tiết niệu, hay dùng sai thuốc thì bạn sẽ mất thêm chi phí điều trị các bệnh khác.

Khi khám chữa ở Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ cao là hệ thống trị liệu quang dẫn CRS thế hệ thứ 3 – điều trị viêm nhiễm. Đây là kĩ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y khoa, chẩn đoán và điều trị chính xác, không tái phát, hiệu quả nhanh chóng, đỡ tốn kém. Có thể bạn thăm khảo ở nơi khác, chi phí ban đầu sẽ không cao bằng, nhưng việc điều trị sẽ tốn thời gian và hiệu quả có khi không được như mong muốn. Cuối cùng thì tổng chi phí điều trị sẽ còn cao hơn, mà mất nhiều công sức.

Trên đây là một số điều về chi phí điều trị. Hy vọng đã giúp bạn Đạt hiểu rõ hơn về chi phí điều trị. Bạn nên đến thăm khám sớm. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: http://namkhoathienhoa.com/su-that-ve-chi-phi-chua-viem-bao-quy-dau

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/