Nhờ thầy lang phá thai bằng que, phụ nữ mang thai 4 tháng tuổi tử vong

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

(NLĐO)- Nhờ thầy lang phá thai bằng phương pháp thủ công, thai phụ mang thai 4 tháng tuổi ở huyện Quỳ Châu, Nghệ An, đã tử vong.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 17-3, ông Lương Văn Năm, Chủ tịch UBND xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong nghi do nhờ thầy lang phá thai bằng phương pháp thủ công.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, chị V. T. K. (SN 1988), trú bản Đôm 2, xã Châu Phong, đã có chồng và 2 đứa con. Do hoàn cảnh khó khăn, không muốn sinh thêm con nên khi mang thai tháng thứ 4, chị đã nhờ bà T., là thầy lang trú cùng xã, phá thai. 

Chị V. T. K. tử vong thương tâm nghi do nhờ thầy lang phá thai bằng phương pháp thủ công – Ảnh: VTC

Sau khi nhờ bà T. phá thai bằng que, đến sáng ngày 15-3, người nhà phát hiện chị K. đau nên đã đưa chị K. ra Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu để được thăm khám. Do tiên lượng xấu nên nạn nhân được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc, tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An để chữa trị. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện thì chị K. đã tử vong. 

Theo bà Lê Thị Quỳnh Giang, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Châu Phong, trạm đã nghe y tế bản báo lại là có một phụ nữ tử vong nghi do phá thai bằng que.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hải Vũ
Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info