Tại sao bạn nên mua tinh dầu nguyên chất tại Tinh dầu Vũ Hương

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sự đa dạng của các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó vô tình làm cản trở khách hàng đến với các thương hiệu tinh dầu uy tín và chất lượng. Người bán có quyền nói 100% tự nhiên, nguyên chất, nhưng chất luợng thật sự ra sao thì chỉ có họ mới là người biết rõ. Để có thể mua tinh dầu nguyên chất, việc duy nhất bạn có thể làm là “chọn mặt gửi vàng”.

1. Những yếu tố giúp bạn chọn được địa chỉ bán tinh dầu nguyên chất?

tinh dau ngoc lan tay
Tinh dầu ngọc lan tây

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của tinh dầu. Bạn có thể dựa trên nguyên liệu, bao bì, công nghệ sản xuất, giá cả,… để đánh giá độ uy tín của cơ sở sản xuất tinh dầu. Nhằm tư vấn khách hàng mua tinh dầu nguyên chất, Vũ Hương xin chia sẻ vài tiêu chí đánh giá dưới đây:
Thành phần: Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thực vật có trong tự nhiên, không pha tạp. Chúng thường chứa từ 50-500 loại hợp chất tự nhiên khác nhau.
Mùi hương: Có hương thoang thoảng, không nồng, mùi phai nhanh trong không khí
Giá thành: Giá của tinh dầu nguyên chất luôn cao vì số lượng thực vật để tổng hợp lên tinh dầu rất lớn.
Khả năng bay hơi: Dễ bay hơi
Khi đốt tinh dầu nguyên chất cạn đi sẽ thấy một lớp màng thực vật ở đáy đèn. Dùng nước rửa không hết mà phải dùng cồn.
Nhỏ tinh dầu vào trong nước sẽ nằm ở trên mặt vì bản chất nhẹ hơn so với nước.

2. Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu tại Tp.hcm

tinh dau hoa nhai nguyen chat
Tinh dầu hoa nhài

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tinh dầu nhưng để tìm được đơn vị cung cấp tinh dầu đạt tiêu chuẩn chất lượng lại không hề đơn giản. Bởi mục đích lợi nhuận mà không ít cơ sở đã bất chấp mọi cách để làm ra những sản phẩm tinh dầu kém chất lượng, khiến người dùng ngày càng mất niềm tin đối với công dụng của tinh dầu.
Bạn nên tham khảo người thân đã từng sử dụng qua tinh dầu để có thể tìm được đúng địa chỉ bán tinh dầu uy tín chất lượng và giá cả hợp lý. Hoặc bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để có thể tự sắm cho mình một lọ tinh dầu vừa ý.
Để trở thành một người mua hàng thông minh khi mua tinh dầu từ thiên nhiên chất lượng hãy đến với Tinh Dầu Vũ Hương

3. Vì sao nên chọn tinh dầu của Vũ Hương thay vì đơn vị khác?

cach lam tinh dau hoa hong nguyen chat 4
Tinh dầu hoa hồng

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về các mặt hàng tinh dầu tại Tp.HCM với công nghệ sản xuất linh hoạt, chính sách kinh doanh thế hệ mới với mức độ quyền lợi tập trung ở khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng nhận được sự khác biệt từ hơn 30 loại tinh dầu mang thương hiệu Vũ Hương. Điều khác biệt làm nên thương hiệu Tinh dầu Vũ Hương  là các loại tinh dầu đều đạt tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam.
Tinh dầu Vũ Hương mang đến các dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp nhất hiện có trên thị trường với nguồn nguyên liệu nguyên chất từ các vùng lãnh thổ trên Việt Nam như: tinh dầu xông hương, tinh dầu khuếch tán, tinh dầu massage,… Bạn có thể cảm nhận được một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.
Hãy đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Vũ Hương để được tư vấn và chọn những loại tinh dầu nguyên chất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY TNHH TINH DẦU THIÊN NHIÊN VŨ HƯƠNG

Địa chỉ: 15/7/4 Đường Số 9, P8, Q.Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
HOTLINE: 089 875 43 93
Email: tinhdauvuhuong@gmail.com

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo