Các trang bị cần có của cầu thủ khi chơi bóng rổ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bóng rổ có thể chơi bất kỳ đâu, mọi lúc mọi nơi. Đó chính là lý do tại sao môn thể thao này lại trở nên phổ biến trên thế giới nhanh chóng đến vậy. Để thi đấu, các cầu thủ cần phải có trang bị như quần áo, giày, tất,…để chơi bóng tốt nhất. Dưới đây, chúng ta cùng điểm qua 1 số trang bị, mời các bạn tham khảo!

>>>>> Học bóng rổ ở đâu tại hà nội – Các Trung tâm chuyên đào tạo bóng rổ trẻ em tốt nhất hiện nay

Quả bóng rổ

Bạn sẽ cần một quả bóng để chơi trò chơi . Ngày nay, bóng rổ hoặc được làm bằng vật liệu tổng hợp như cao su, polyester và nylon kết hợp với da. Ở NBA , áp lực của quả bóng phải nằm trong khoảng từ 7,5 đến 8,5 pound. Kích thước của quả bóng đo chu vi 29,5 inch xung quanh. Có các kích cỡ nhỏ hơn bạn có thể nhận được cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau trong khoảng từ 12 đến 14, 9-11 và 5-8 tuổi.

Đồng phục

Nếu bạn sẽ chơi trong một trận bóng rổ , hãy chắc chắn rằng bạn và đội của bạn có một bộ đồng phục tuyệt vời . Đồng phục bóng rổ bao gồm áo , quần ngắn , vớ . Tùy chọn, bạn có thể thêm liên lạc cá nhân của riêng bạn vào đồng phục của bạn bằng cách thêm một băng đầu hoặc tay áo .

Bạn nên nhớ rằng bạn có thể phải có một bộ đồng phục khác cho các trò chơi gia đình so với các trò chơi sân khách. Ở một số giải đấu như NCAA, đội chủ nhà phải mặc áo có màu sáng , trong khi đội khách phải mặc áo có màu tối. Những khác biệt màu sắc ngăn ngừa nhầm lẫn trong khi chơi.

Áo bóng rổ

Các jersey là danh tính của bạn. Nó bao gồm tên của bạn ở mặt sau và chữ số ở cả mặt trước và mặt sau xác định bạn là ai. Trên mặt trước của áo là logo và thương hiệu của đội bạn. Jersey size là loại x-nhỏ, nhỏ, trung bình, lớn, x-lớn, xx-lớn truyền thống và tính đến chiều cao, kích thước ngực, eo và hông của bạn.

Áo pullback

Một chiếc áo pullback là một chiếc được mặc bởi một cầu thủ hoặc đội bóng nổi tiếng trong một mùa giải trước. Chọn một chiếc áo pullback được mặc bởi cầu thủ yêu thích của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế mà bạn đang tìm kiếm trên sân .

Kiểm tra một sự nga ra sau jersey Michael Jordan hay Lebron James sự nga ra sau jersey . Áo cũ của trường như áo Phoenix Suns ban đầu luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Quần bóng rổ

Một thiết bị khác rất cần thiết cho đồng phục của bạn là quần short . Nếu bạn đang chơi bên ngoài trong thời tiết lạnh, bạn có thể muốn chọn quần. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trong nhà, bạn sẽ muốn gắn bó với quần short vì bạn sẽ bắt đầu đổ mồ hôi khi chơi. Nếu bạn đang chơi trong một trận đấu giải đấu, màu quần short của bạn sẽ phù hợp với áo của bạn . Nếu bạn đang chơi trò chơi bán tải , bạn có thể mặc bất kỳ màu nào bạn muốn miễn là đội kia biết bạn thuộc phe nào.

Vớ bóng rổ

Bạn có thể không nghĩ rằng vớ là quan trọng, nhưng chúng ngăn ngừa ma sát giữa bàn chân của bạn và đôi giày . Có một đôi vớ đẹp sẽ ngăn ngừa mụn nước hình thành ở gót chân và ngón chân của bạn. Ngoài ra còn có cuộc tranh luận không hồi kết về vớ dài so với vớ ngắn . Bạn nên quyết định cái nào trông đẹp nhất cho diện mạo của bạn.

Giày bóng rổ

Một đôi giày tốt sẽ cho bạn một lợi thế trên sân . Chúng sẽ cho phép bạn di chuyển ngang và thực hiện những cú cắt nhanh để đánh bại những người chơi phòng thủ . Thật không may, không phải tất cả các đôi giày đều được tạo ra như nhau và bạn nên thử chúng tại cửa hàng để đảm bảo chúng vừa vặn thoải mái. Một số thương hiệu lớn nhất là Nike, Adidas và Under Armor.

Tay áo bóng rổ

Một trang phục tùy chọn khác là một tay áo . Còn được gọi là tay áo nén, bài viết này của quần áo không chỉ có vẻ tốt, mà còn hỗ trợ phục hồi cơ bắp trong và ngoài tòa án .

Mũ bóng rổ

Nếu bạn muốn thêm một cái nhìn độc đáo cho phong cách cá nhân của bạn trên sân , hãy thử thêm một chiếc băng đô . Bạn có thể đá một bông truyền thống Băng vải thấm nước hoặc sử dụng một khô phù hợp bandana có thương hiệu. Dù bạn chọn phong cách nào, bạn sẽ trông thật tuyệt.

Khăn bóng rổ

Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều, bạn sẽ muốn mang theo một chiếc khăn vào trò chơi . Có nhiều loại khăn có kích thước, màu sắc và chất liệu.

Còi của trọng tài

Nếu bạn là huấn luyện viên hoặc trọng tài , bạn sẽ muốn có một tiếng huýt sáo để bạn có thể dừng chơi. Thổi còi báo hiệu một quả bóng chết . Bạn có thể thổi còi khi phạm lỗi , vi phạm hoặc nếu người chơi bước ra khỏi giới hạn .

Đồng hồ bấm giờ

Một đồng hồ bắn là một thiết bị được sử dụng để theo dõi số lượng thời gian các hành vi phạm tội có bóng . Đồng hồ bắn kéo dài 24 giây tại NBA và 30 giây trong bóng rổ đại học . Đó là một sự vi phạm bắn đồng hồ nếu thời gian chạy ra ngoài. Bạn có thể kết nối đồng hồ bắn với bảng sau , vì vậy nó sẽ sáng màu đỏ khi đồng hồ báo hết giờ.

>>>>> xem thêm Danh sách các đội bóng rổ hot nhất hiện nay

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info