Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, phòng trào tập luyện bóng đá đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các quận nội thành Hà Nội và được đông đảo thanh thiếu niên, trẻ em tham gia tập luyện. Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội chất lượng và uy tín thì bậc phụ huynh hãy đến với Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ – Trung tâm bóng đá cộng đồng cho trẻ em ở Hà Nội.

Lợi ích khi trẻ chơi bóng đá

Học bóng đá tại Hà Nội ở Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các em không chỉ rèn luyện sức khỏe và tăng trưởng chiều cao mà các em còn được dạy những kỹ năng sống, tinh thần đồng đội, làm chủ bản thân và cuộc chơi,…

– Khi trẻ chơi bóng đá các chuyển động vật lý sẽ tác động đến sinh lý não của trẻ bằng cách phát triển mao mạch, tăng lưu thông máu và thúc đẩy quá trình kết nối dây thần kinh với vùng đồi não. Những thay đổi trên sẽ giúp trẻ:

  • Tập trung trong học tập, vui chơi và phát triển sự sáng tạo
  • Tốc độ xử lý nhanh
  • Khả năng ứng phó tốt với mọi hoàn cảnh
  • Tâm trạng trẻ vui vẻ, hài hòa
  • Kích thích khả năng ăn uống của trẻ
  • Trẻ có hệ cơ xương chắc chắn

Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội – Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với giáo trình huấn luyện bóng đá trẻ em chuyên nghiệp được biên soạn từ các HLV chơi bóng đá chuyên nghiệp và các giảng viên trường Đại học sư phạm TDTT nhằm tạo ra các bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Các bài tập bóng đá trẻ em được thiết kế từ những kỹ thuật sút bóng căng từ cơ bản đến nâng cao. Các em đăng ký học bóng đá ở Hà Nội sẽ được trung tâm kiểm tra, phân theo trình độ chơi và độ tuổi để huấn luyện riêng biệt.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là một địa điểm tin cậy trong việc giáo dục, dạy trẻ chơi bóng đá và dạy bóng rổ cho trẻ ở Hà Nội. Trung tâm hiện đang có +100 lớp học tại +23 địa điểm trên khắp thành phố Hà Nội, đội ngũ HLV  +80 thầy và số lượng học viên đang theo học +6000 em.

Đối tượng đăng ký học bóng đá:

  • Trung tâm tuyển sinh các em từ 5 đến 16 tuổi đang sống ở Hà Nội
  • Tuyển sinh liên tục các em mới tiếp xúc với bóng đá vào lớp học bóng đá trẻ em cơ bản
  • Lớp học năng khiếu bóng đá tuyển sinh các bạn đã học xong lớp bóng đá cơ bản và các bạn đã có kỹ năng chơi bóng đá

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ
HOTLINE tư vấn 24/7 :  097.135.2626 – 096.135.2626
Email: dangky@thethaotuoitre.com

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info