Top Các Sân Bóng Đá Mini Đẹp Nhất Hành Tinh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc xây dựng sân bóng đá luôn là mục tiêu của những ông lớn. bên cạnh đấy, sân bóng đá mini hiện tại đã trở thành một xu hướng mới bởi vì chỉ cần một nhóm ít người là có thể lập thành một câu lạc bộ để tranh đấu.

SVĐ Swiss Heathfield

SVĐ Heathfield ở Thụy Sĩ là SVĐ cao nhất Châu Âu với độ cao 2.000 mét, đến đây chơi bóng không những có thể đoàn luyện sức khỏe mà bạn còn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của dãy núi Alps, tuy nhiên còn có thể chơi bóng tại đây. Đừng đá, nếu bóng rơi xuống thung lũng, sẽ không có ai giúp bạn nhặt nó lên.

SVĐ Emirates Rock

SVĐ UAE Rock nằm trên sa mạc Abu Dhabi, có thể gọi đây là chiếc hộp thần kỳ giữa sa mạc, giúp khán giả thỏa sức vui chơi thể thao trên sa mạc.

Sân vận động vẫn đang được quy hoạch, có diện tích 200.000 mét vuông, nằm sâu trong bãi cát mát lạnh hơn, đồng thời giới thiệu hình dáng bên ngoài cho người hâm mộ. Sân vận động có một lối vào rất lớn xuống lòng đất, và tạo ra một lối vào hoành tráng gần giống như đền thờ Anahid (đền thờ mặt trăng trong thần thoại Hy Lạp).

Sân bóng đá ở Hà Lan

Hà Lan là một đất nước trũng, có diện tích rộng dưới mực nước biển, nghệ sĩ Tây Ban Nha Medel Lopez đã xây dựng một sân bóng trên ruộng lúa ở vùng nông thôn theo điều kiện địa phương, và tổ chức “polder cup” nơi đây. Trong thi đấu, sân chơi có vẻ gập ghềnh và không bằng phẳng, điều tuyệt hảo nhất là sân chơi sẽ có nhiều con sông chảy qua, nếu chẳng may đá bóng xuống mương, bạn phải lấy lưới để hứng bóng. E rằng thời gian nhặt bóng có thể chiếm một nửa trận chiến này, điều quyến rũ là nếu chơi mệt, bạn có thể chèo thuyền trên sông để thư giãn.

1xbet88vn tổng hợp

Share.

About Author