Vật liệu và hoop để chơi bóng rổ ở nhà

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

VẬT LIỆU

Các vật liệu được sử dụng trong bảng sau sẽ ảnh hưởng đến cách bóng bật ra khỏi nó cũng như độ bền tổng thể của vòng đai.

Kính cường lực: Đây là vật liệu được sử dụng ở cấp độ chuyên nghiệp. Kính cường lực cung cấp cho người chơi độ nảy và xoay tương tự mà họ sẽ tìm thấy trong phòng tập thể dục.

Bài viêt về trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em>> http://bongrotreem.com/trung-tam-hoc-bong-ro-uy-tin/

Acrylic: Những chiếc vòng này mang đến vẻ ngoài của kính với giá thấp hơn. Chúng cũng có xu hướng nhẹ, vì vậy chúng không cần nhiều sự hỗ trợ. Nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn có thể nhận thấy một cú nảy hoặc xoay khác nhau mà họ thấy ở phòng tập thể dục.

Polycarbonate: Những tấm nền này có độ bền cao và cung cấp độ nảy tương tự như acrylic. Chúng được thiết kế để chịu được các yếu tố.

Cũng tính đến kích thước của backboard. Chúng có thể dao động từ 44 ″ đến 72, là kích thước quy định ở cấp độ chuyên nghiệp. Các tấm nền có kích thước nhỏ hơn, thường từ 44 đến 54, tiết kiệm không gian và tốt cho đường lái xe hai tiêu chuẩn. Backboard 60 is là một điểm giữa tuyệt vời, tiết kiệm không gian nhưng vẫn cung cấp kích thước lớn hơn cho các bức ảnh ngân hàng.

Backboards thường có hai hình dạng riêng biệt: hình chữ nhật và hình quạt. Backboards hình chữ nhật là phổ biến hơn và cung cấp cho người chơi nhiều không gian hơn để xoay quả bóng ra khỏi kính. Các tấm nền hình quạt có xu hướng chiếm ít phòng hơn. Đôi khi, nó có thể đi xuống mà trông bạn thích hơn.

CÁC ESSENTIAL KHÁC

Sau khi tìm ra loại hoop và backboard nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn sẽ muốn tính đến những gì tạo nên phần còn lại của hoop:

Vành: Vành tiêu chuẩn trên một quả bóng rổ có đường kính 18. Hầu hết các hoops hiện đại được trang bị một vành lò xo ly khai. Các lò xo có thể được tiếp xúc trong một số vòng có giá thấp hơn trong khi hầu hết các tùy chọn giá cao hơn có các lò xo kèm theo để giúp bảo vệ nó khỏi các yếu tố.

Ba Lan: Nếu bạn đang mua một chiếc vòng di động hoặc trên mặt đất, hãy tính đến loại cực được sử dụng. Cực tròn là điển hình cho các tùy chọn di động và nhỏ hơn trên mặt đất. Được làm từ nhiều mảnh, chúng không được thiết kế để nhúng. Một cột vuông giữ tốt hơn chống rung và rung. Các thành phần này được làm bằng một mảnh thép duy nhất và có thể giúp cung cấp sự hỗ trợ cho các tấm nền nặng hơn cũng như người chơi muốn dunk.

Lưới: Hoops thường đi kèm với lưới làm bằng nylon. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng một mạng lưới liên kết chuỗi, có thể có tuổi thọ dài nhưng cũng bị rỉ sét nếu để ngoài trời ẩm ướt. Clip net ly khai có thể được thêm vào. Họ sẽ thảnh thơi nếu áp lực quá lớn.

Căn cứ: Đây là độc quyền cho hoops bóng rổ di động. Chúng thường được đổ đầy nước hoặc cát để giữ cho vòng đai được nối đất. Ở vùng khí hậu lạnh hơn, một lượng nhỏ chất chống đông trong căn cứ sẽ giúp giữ nước không biến thành một khối băng.

Điều chỉnh chiều cao: Tùy thuộc vào loại vòng bạn mua, nó có thể đi kèm với cơ chế điều chỉnh chiều cao. Đây là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ có một cầu thủ trẻ chưa sẵn sàng chơi trên một chiếc vòng có kích thước đầy đủ nhưng sẽ phát triển thành nó. Hầu hết các vòng quay này có thể điều chỉnh từ 7 1/2 ‘đến 10’, mặc dù một số đi kèm với phạm vi lớn hơn.

Bài viết chuyên về bóng rổ>> http://bongrotreem.com/

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm thời gian để biến không gian của bạn thành tòa án cá nhân của riêng bạn. Khi bạn đã thiết lập xong, bạn sẽ sẵn sàng thể hiện các kỹ năng của mình với phần còn lại của khu phố.

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info