Các bước làm đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hướng dẫn tạo ra đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế dễ dàng để sở hữu trò chơi thú vị chỉ với một số chiếc chai nhựa bỏ đi là được cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với phương pháp cực dễ sau đây của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tường tận cho các bạn mong rằng sẽ tạo điều kiện cho anh chị em có những thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy những chai nhựa cũ thanh lý dòng màu hồng như hình thì càng hay. Ví như ko ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và cọ sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau đó, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho một ít sỏi vào để giúp những vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau ấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm mẹo làm kệ để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên mẹo vặt tái chế nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author