Các lĩnh vực sử dụng dây bẹ cẩu hàng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dây bẹ cẩu hàng là sản phẩm đa dạng và được ưa chuộng trong các công việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn, nhỏ nhưng luôn đảm bảo được an toàn.

Tổng hợp các lĩnh vực sử dụng dây bẹ cẩu hàng

Khu công nghiệp

Là nơi sản xuất nhiều mặt hàng tiêu dùng như bia, nước ngọt, các loại gia vị, bánh kẹo, gạo…. Công nhân sẽ tập trung vào những khâu công việc như đóng gói các mặt hàng, còn công việc vận chuyển, nâng hạ các mặt hàng lên pallet hay xe tải rất quan trọng. Đòi hỏi được sự nhanh nhẹn, tiện lợi nhưng năng suất vẫn cao, chính vì điều đó nên các khu công nghiệp luôn lựa chọn mặt hàng dây bẹ cẩu hàng để hỗ trợ công việc.

Công trình xây dựng

Ở môi trường này thì đòi hỏi các công việc nâng hạ, di chuyển các vật liệu lên những nơi cao. Dây bẹ cẩu hàng hỗ trợ tối đa về công việc nâng hạ các vật liệu, tư liệu có trọng tải to lớn làm hao mòn sức của các công nhân. Công việc xây dựng để tối ưu hóa thời gian hoàn thành thì việc sử dụng sản phẩm dây bẹ cẩu hàng rất được ưu tiên.

Cảng biển

Nơi này những công việc có thể nói là khá phức tạp đòi hỏi các sản phẩm hỗ trợ có trọng tải khá lớn, các mặt hàng thường là các tàu, thuyền, thùng container. Nhiều mặt hàng giá trị nên việc lựa chọn vật phẩm hỗ trợ tương đối là khó khăn, vì vậy nên dây bẹ cẩu hàng với trọng tải có thể lên đến 100 tấn phù hợp với những công việc này.

Tính năng vượt trội của dây bẹ cẩu hàng

Được dệt từ 100% các sợi Polyester cao cấp, nhẹ nhàng dễ thao tác.

Bề mặt vải có khả năng bám rất tốt.

Với sợi vãi mềm mại sẽ không làm hỏng các sản phẩm nhạy cảm dễ trầy xướt.

Màu sắc đa dạng theo từng bản, kích thước có thể lựa chọn phù hợp với công việc đang cần.

Không bị an mòn, không dẫn điện nên tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp.

Rất dễ bảo quản, nên để trong môi trường thoáng mát, tránh hóa chất, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trức tiếp vào.

Giá thành sản phẩm rất thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao.

Tuổi thọ của dây từ 3 năm đến 5 năm, có thể cao hơn nếu tính chất công việc ít sử dụng.

Dây cáp vải cẩu hàng có trọng lượng nhẹ, nên việc tháo lắp khi sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi.

Nguồn cung cấp uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp và sản xuất, nhưng để đảm bảo về chất lượng đi kèm với giá thành luôn là vấn đề khó khăn để khách hàng lựa chọn, tìm kiếm. Không còn xa lạ với các bạn công ty TNHH Provina chuyên cung cấp số lượng dây bẹ cẩu hàng và các mặt hàng bảo hộ hàng hóa theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp trên thị trường Provina cam kết đảm bảo sự chất lượng và giá thành ổn định khi bạn tìm đến chúng thôi.

Share.

About Author