Cách mua hàng amazon Nhật thanh toán qua combini

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Combini là tên gọi chung của các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản. Tại các cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thiết yếu hàng ngày hoặc các dịch vụ phục vụ đồ ăn, thức uống. Nhưng đặc biệt nhất tại đây là bạn có thể thanh toán các hóa đơn mua hàng, trong đó có mua hàng amazon Nhật. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng amazon nhật thanh toán qua combini.

 

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Hiện nay dịch vụ mua hộ hàng Nhật đang được rất nhiều người Việt quan tâm, khi có nhu cầu sở hữu các mặt hàng chính hãng của Nhật. Với cách thức mua hàng này, bạn sẽ dễ dàng mua được hàng hóa Nhật với cách thức đơn giản, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là an toàn về cả hàng hóa và lợi ích của bạn. Tuy nhiên bạn cần tìm được đơn vị mua hộ uy tín nếu muốn đạt được những điều trên.

Shipquocte là đơn vị mua hộ hàng Nhật uy tín nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của Shipquocte, khách hàng nhận được những cam kết sau

 • Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường, không qua trung gian
 • Có tuyến bay thường xuyên và cố định trong tuần.
 • Nhận mua hộ trên hầu hết các website của Nhật và đa dạng các mặt hàng.
 • Tư vấn các đơn vị bán hàng Nhật uy tín, cam kết mua đúng link sản phẩm
 • Khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua mã tracking.
 • Cam kết hàng hóa luôn an toàn, nguyên vẹn nhờ quá trình kiểm soát nghiêm ngặt.
 •  Bảo hiểm 100% đúng theo quy định
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ của Shipquocte như cước phí vận chuyển, mua hộ..tham khảo ngay tại http://shipquocte.com/dich-vu-mua-ho-hang-nhat-gia-re-id43

Mua hộ hàng amazon Nhật

Quy trình mua hộ hàng amazon Nhật được Shipquocte xây dựng chuyên nghiệp, đơn giản cho khách hàng dễ dàng sử dụng.

 • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên trang web amazon của Nhật (amazon.co.jp). Vì sự đa dạng của người bán và sản phẩm, khi mua hàng bạn cần để ý đến các đánh giá của người mua trước. Hoặc để an toàn hơn nữa bạn nên mua hàng ở các cửa hàng được amazon bảo đảm.
 • Bước 2: Khách hàng gửi link sản phẩm cần mua cho Shipquocte thông qua các thức liên lạc bên dưới bài viết. Shipquocte sẽ nhanh chóng báo giá sản phẩm và tư vấn những thông tin cần thiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng xác nhận đặt mua hàng, Shipquocte sẽ tiến hành lên bảng giá. Khách hàng thanh toán chi phí hàng hóa theo tư vấn. Xác nhận đã thanh toán, Shipquocte sẽ đặt hàng (tùy vào từng thời điểm Shipquocte sẽ có những mã giảm giá hàng hóa Amazon khác nhau cho khách hàng)
 • Bước 4: Shipquocte tiến hàng mua hàng, thông quan vận chuyển về Việt Nam. Hàng hóa về đến Việt Nam, Shipquocte sẽ thông báo cho khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại. Khách hàng có thể đến kho Shipquocte để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà.

Thông tin liên hệ Shipquocte

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/0988.837.735

Zalo: https://zalo.me/0973477463

Live chat: https://tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

 

Share.

About Author