Cách tạo dáng chụp hình nghệ thuật nam ngầu, chất nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chụp hình nghệ thuật nam hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, tạo dáng chụp ảnh nam sao cho ngầu và đẹp luôn là một câu hỏi lớn đối với các bạn nam khi mong muốn thực hiện một album cho bản thân mình. Để có bộ ảnh chất lừ, trước hết phải biết lên concept chụp và tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh dựa trên mỗi concept. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ chụp hình nghệ thuật ngoại cảnh ở TPHCM tinh tế & đầy màu sắc

Cách tạo dáng chụp ảnh nam với xe moto

Chụp ảnh với xe moto là một trong những concept được các bạn nam yêu thích nhất và  góc hình cho ra là chất lừ nhất, chỉ đơn giản bởi vì chiếc moto thì quá ngầu rồi, chỉ cần bạn diễn thật “sâu” vào xíu nữa thì bộ ảnh lên sẽ rất đẹp.

Bối cảnh bạn nên chọn các cánh đồng hoang vắng hoặc khu có các ống cống hoang vu, các trang phục kiểu cao bồi, quần jean kết hợp với áo jean hoặc bộ nào bụi bụi thì hình lên sẽ chất lắm nhé.

10 DÁNG CHỤP HÌNH CHO NAM CHẤT LỪ VỚI MOTO CỦA MÌNH | Hanghieucenter.com -  BALO, TÚI, NÓN HÀNG HIỆU

Để tạo dáng chụp ảnh với chiếc xe moto, bạn có thể lấy chiếc xe làm trung tâm và tạo với các thế ngồi xung quanh xe, chạy xe y như thật. Tạo dáng với chiếc nón bảo hiểm hoặc với balo bụi bặm của bạn. Với concept này khi mặc đồ Jean đảm bảo lên hình sẽ cực kỳ ngầu luôn.

Cách tạo dáng chụp trong studio, phong cách lịch lãm

Concept chụp ảnh nam trong studio phong cách lãng mạn, ngầu theo kiểu lịch lãm cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích, với phong cách này thì khá nhẹ nhàng và toát lên được thần thái, tâm hồn của nhân vật.

Gợi ý 10 cách tạo dáng chụp hình phong cách doanh nhân chuẩn nhất -  Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Một số phụ kiện cần có đối với phong cách này là ly rượu vang, ghế da cao cấp, đồng hồ, iphone…với kiểu này bạn chỉ cần tạo các thế đứng, ngồi, cầm ly rượu vang hoặc xem đồng hồ. Nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ánh sáng chụp lowkey để bức hình trông nam tính, lịch lãm.

Cách tạo dáng chụp ảnh nam với phong cách bụi bặm

Concept chụp ảnh nam phong cách streetlife là concept chụp kiểu phong cách đường phố, đối với phong cách này bạn có thể chọn các địa điểm là các con hẻm trong thành phố, các góc cầu thang lên xuống, hoặc các cây cầu. Với bối cảnh như vậy thì góc hình lên sẽ rất chất.

7 kiểu, 20 cách tạo dáng chụp ảnh nam bật thần thái cực "hút like" | ACFC

Bạn cũng có thể chọn các đạo cụ đi kèm như guitar điện, máy ảnh. Những đạo cụ này sẽ làm tăng phần nam tính cho bạn.

Trên đây là các cách tạo dáng chụp hình nghệ thuật cho na mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những cách tạo dáng này, bạn sẽ có được những bộ ảnh chất lừ và ưng ý nhất.

Share.

About Author


Demo