Căn hộ chung cư Gem Riverside hồ bơi đẳng cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Căn hộ cao cấp Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh chất lượng thực sự sống thanh bình nội thất tiện nghi.

Dự án Gem Riverside chất lượng thực sự vị trí vàng thích hợp đầu tư. Dự án căn hộ nội thất rộng rãi, được phát triển bởi Đất Xanh trung tâm hiện đại. Khu đô thị Gem Riverside phong cách hiện đại, nằm tại khu vực Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú sống thanh bình. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Gem Riverside mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Căn hộ cao cấp Gem Riverside sang trọng ấm cúng, khu huyện Quận 2 nội thất tiện nghi. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside Nam rạch chiếc thích hợp đầu tư. mat bang sunwah pearl nội thất rộng rãi. Khu căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Gem Riverside nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
Dự án Gem Riverside trung tâm hiện đại. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.
phong cách hiện đại. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
mat bang sunwah pearl sang trọng ấm cúng. Gem Riverside còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0906765092

Share.

About Author