Danh sách các loại chiếu nằm mát hiện tại ở Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Danh sách những dòng chiếu nằm mát bây giờ https://demdieuhoa.net/cac-loai-chieu-nam-mat-tot-va-an-toan/ trước tiên phải kể đến đấy là Chiếu Mây. Hiện chiếu mây mang 2 loại là mây tự nhiên và mây nhân tạo. Đa phần mẫu hàng của Trung Quốc là mây nhân tạo còn của Nhật Bản là mây từ cây mây.

Mây tự nhiên thường nằm thích hơn, an toàn hơn và với giá bán đắt hơn. Các nhãn hiệu chiếu mây từ cây mất có thể nhắc tới như chiếu mây nekio, chiếu mây shikada..

Các loại chiếu nằm mát tốt và an toàn

Loại chiếu nữa nằm mát đấy là chiếu trúc, mẫu chiếu này nằm mát hơn chiếu mây những bên cạnh đó thường hay đau người, 1 số người bị kẹp da, kẹp tóc. Các gia đình có trẻ nhỏ nằm loại này dễ bị ốm khi trẻ dễ bị nhiễm lạnh lúc nằm.

Chiếu tre cũng hơi tương tự chiếu trúc đáng chú ý hiện giờ mẫu chiếu tre Nekio có giải pháp nhược điểm này bằng một mặt lụa phía sau.

Chiếu cói cũng là chiếu được phân tích tương đối chất lượng, tuy nhiên mẫu này thường không mát bằng mấy loại chiếu kia.Chúng hay là bị xô lệch, rất kém thẩm mỹ.

Xem thêm hướng dẫn về chiếu điều hòa cùng thông tin thêm tại https://demdieuhoa.net/tu-van-sp/ bên Hợp tiến nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gia đình bạn có chiếu nhé. Số 83 Yên Lãng( Thái Hà mới) – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .

Share.

About Author